Thẻ SD trống hoặc có hệ thống tệp không được hỗ trợ – Làm thế nào để khôi phục dữ liệu?

Bạn có đang gặp phải lỗi nói rằng “Thẻ SD trống hoặc có một số hệ thống tệp không được hỗ trợ”Trong khi cố gắng truy cập thẻ SD trong bất kỳ thiết bị nào? Tùy thuộc vào thiết bị, lỗi này có thể xuất hiện như “Thẻ SD trống hoặc có hệ thống tệp không được hỗ trợ” hoặc là “Thẻ SD bị hỏng, hãy thử định dạng lại”Hoặc ở bất kỳ định dạng nào khác, Nhưng tất cả chúng đều có nghĩa giống nhau.

Khi bạn gặp phải lỗi này, điều tiếp theo bạn sẽ thấy nếu cố gắng tiếp tục là “Bạn có chắc chắn muốn định dạng thẻ SD không?” Và Dịch vụ kế toán tại Hà Nội chắc chắn rằng bạn không muốn làm điều đó; vì vậy, không cấp quyền cho điều đó.

Sự cố này có thể xảy ra ở bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng thẻ SD, có thể là điện thoại di động, PC, Máy tính xách tay hoặc ổ USB. Nhận được lỗi này không có nghĩa là thẻ SD của bạn trống hoặc không có dữ liệu. Đây là một loại lỗi có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân.

Nguyên nhân nào gây ra sự cố ‘thẻ SD trống hoặc có hệ thống tệp không được hỗ trợ’?

Lỗi này xảy ra khi gần đây bạn đã thực hiện một số thao tác trên thẻ SD hoặc trên điện thoại di động của mình. Vì vậy, chúng ta hãy biết lý do của sự xuất hiện của nó:

 • Bạn có thể đã sử dụng thẻ SD trên thiết bị bị nhiễm vi-rút
 • Các thành phần xấu trong thẻ SD
 • Lắp và tháo thẻ SD trong thiết bị không đúng cách
 • Thường xuyên sử dụng thẻ SD trên nhiều thiết bị
 • Không tháo thẻ SD khỏi PC hoặc Máy tính xách tay mà không sử dụng “Loại bỏ một cách an toàn” đặc tính
 • Lỗi trong thẻ SD

Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện bất kỳ thực hành nào từ những lý do nêu trên, thì bây giờ bạn nên biết điều gì đã dẫn đến lỗi này. Nếu bạn nhận được nó, vui lòng đảm bảo rằng bạn đang thực hiện nó một cách an toàn từ lần tiếp theo với các biện pháp phòng ngừa bổ sung.

Làm cách nào để khắc phục lỗi “Thẻ SD trống hoặc có một số hệ thống tệp không được hỗ trợ”?

Vì có nhiều lý do dẫn đến lỗi này, nên có nhiều giải pháp để khắc phục lỗi này. Ở đây, Ketoanmvb sẽ đề cập đến một vài giải pháp đáng tin cậy. Hãy bắt đầu!

  • Hiển thị các tệp, thư mục và trình điều khiển ẩn

Để giải quyết vấn đề thẻ SD trống, bạn có thể thử hiển thị các tệp ẩn. Đối với điều này, bạn cần làm theo các bước được đề cập bên dưới:

  1. Trước tiên, bạn sẽ cần kết nối thẻ SD với PC hoặc Máy tính xách tay của mình với sự trợ giúp của đầu đọc thẻ.
  2. Bây giờ, đi đến Bảng điều khiển trên hệ thống của bạn

đi tới Bảng điều khiển

  1. bên trong Bảng điều khiển, Tìm kiếm Chương trình Lựa chọn.
  2. Trong cửa sổ của Chương trình, hãy tìm Xuất hiệnCá nhân hóa và nhấp vào nó.

Tab Giao diện và Cá nhân hóa

  1. Một cửa sổ Giao diện và Cá nhân hóa sẽ mở ra, bạn cần phải truy cập vào Chương trình quản lý dữ liệu Các tùy chọn.

Chương trình quản lý dữ liệu

  1. Khi bạn nhấp vào nó, một hộp thoại Tùy chọn File Explorer sẽ mở ra. Ở đó, hãy thử xác định tùy chọn Hiển thị tệp và thư mục ẩn và chọn hộp bên cạnh nó.

cố gắng xác định tùy chọn Hiển thị tệp và thư mục ẩn

 1. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Ứng dụng và sau đó nhấp vào đồng ý để hoàn thành lựa chọn của bạn.

Sau khi kết thúc quá trình nêu trên, thẻ SD của bạn sẽ không còn trống nữa và nó sẽ hiển thị tất cả dữ liệu. Nếu bạn vẫn thấy thẻ SD của mình trống, thì điều đó đã không xảy ra do điều này.

 • Chạy chksk

Chà, dấu nhắc lệnh là một trong những nguồn có thể cung cấp cho bạn một số kết quả hài lòng. Đừng quên kết nối thẻ SD với thiết bị của bạn và làm theo các bước được đề cập bên dưới:

 1. Trong hộp tìm kiếm của Windows, nhập Command và Dấu nhắc lệnh tùy chọn sẽ được hiển thị cho bạn.
 2. Bây giờ, hãy nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn Chạy như quản trị viên từ các tùy chọn.
 3. Khi cửa sổ Quản trị viên mở ra, hãy nhập chkdsk G: / f (ở đây G là ký tự ổ đĩa cho thẻ SD, vui lòng thay đổi nó theo ký tự ổ đĩa của bạn) và nhấn Đi vào.

Khi tất cả đã hoàn tất và hoàn tất, hãy kiểm tra xem sự cố với thẻ SD của bạn đã được khắc phục hay chưa.

Phần kết luận:

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về lỗi “Thẻ SD trống hoặc có một số hệ thống tệp không được hỗ trợ.” Chúng tôi cũng đã thảo luận về lý do tại sao lỗi này xảy ra và tất cả các biện pháp cần được thực hiện để khắc phục lỗi này là gì. Chúng tôi muốn đề nghị một lần nữa không thực hiện bất kỳ phương pháp đáng ngờ nào, vì nó có thể dẫn đến mất dữ liệu. Ngoài ra nếu công ty bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp hotline 0965 900 818 hoặc 0947760868 để có mức giá ưu đãi nhất

[ad_2]

Source link

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0