Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/người

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ) thường dành cho người lao động có mức lương chịu thuế cao. Và đây cũng là một trong những dịch vụ mà các cá nhân có nhu cầu sử dụng cao tại KeToanMVB. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì mời bạn cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây nhé:

Hoàn thuế TNCN là gì?

Hoàn thuế thu nhập cá nhân là hoàn lại tiền thuế cho người lao động có thu nhập chịu thuế trong một khoảng thời gian và đủ điều kiện hoàn thuế. Vậy khi nào được hoàn thuế? Đối tượng nào thì được hoàn thuế thu nhập cá nhân? Hồ sơ và điều kiện hoàn thuế TNCN như thế nào?

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân
Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Những ai có thể được hoàn thuế thu nhập cá nhân

Doanh nghiệp trả lương lao động và được ủy quyền quyết toán thuế thay cho người lao. Hồ sơ hoàn thuế bao gồm

Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước theo mẫu số 01/ĐNHT. (Ban hành kèm theo Thông tư 156).

Bản chụp chứng từ, biên lai nộp thuế TNCN và người đại diện hợp pháp của Doanh nghiệp trả thu nhập ký cam kết chịu trách nhiệm tại bản chụp đó.

Người lao động có thu nhập chịu thuế

Không phải nộp hồ sơ hoàn thuế mà chỉ cần ghi số thuế đề nghị hoàn vào chỉ tiêu 47. “Số thuế hoàn trả vào tài khoản NNT” hoặc chỉ tiêu 49. “Tổng số thuế bù trừ cho các phát sinh của kỳ sau” tại tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 02/QTT-TNCN. Khi quyết toán thuế.

Cá nhân chuyển nhượng chứng khoán có nhu cầu quyết toán thuế

Thì không phải nộp hồ sơ hoàn thuế mà chỉ cần ghi số thuế đề nghị hoàn vào chỉ tiêu số 31. “Số thuế hoàn trả vào tài khoản NNT” hoặc chỉ tiêu số 33. “Số thuế bù trừ vào kỳ sau” tại tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 13/KK-TNCN khi quyết toán thuế.

1 Số điều kiện bắt buộc để được hoàn thuế TNCN

Căn cứ Điều 28 Thông tư 111/2013/TT-BTC và Điều 23 Thông tư 92/2015/TT-BTC. Về việc hoàn thuế thu nhập cá nhân áp dụng đối với những cá nhân đã đăng ký và có mã số thuế tại thời điểm nộp hồ sơ quyết toán.

Ngoài điều kiện có mã số thuế thì phải có yêu cầu hoàn thuế, cụ thể:

 • Đối với cá nhân đã ủy quyền quyết toán thuế cho tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện quyết toán thay. Đối với việc hoàn thuế của cá nhân được thực hiện thông qua tổ chức, cá nhân trả thu nhập. Tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện bù trừ số thuế nộp thừa, nộp thiếu của các cá nhân. Sau khi bù trừ, nếu còn số thuế nộp thừa thì được bù trừ vào kỳ sau hoặc hoàn thuế nếu có đề nghị hoàn trả.
 • Đối với cá nhân thuộc diện khai trực tiếp với cơ quan thuế. Thì có thể lựa chọn hoàn thuế hoặc bù trừ vào kỳ sau tại cùng cơ quan thuế.

Như vậy, hoàn thuế thu nhập cá nhân không phải là thủ tục bắt buộc. Khi có số thuế nộp thừa thì được bù trừ vào kỳ sau. Đối với trường hợp cá nhân muốn hoàn thuế phải có mã số thuế và có đề nghị hoàn thuế.

Ngoài ra, thời gian để nhận lại tiền hoàn thuế là sau 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Các quy định về chính sách thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nắm bắt và cập nhật các quy định của các luật thuế.

Bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, đi lại, và bổ sung chứng từ cần thiết.

Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế. Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, luật thuế thu nhập cá nhân. Sau đó bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định.

Thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và hồ sơ theo quy định.

Bạn luôn cần 1 chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại hồ sơ khai thuế. Hồ sơ hoàn thuế của bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Số thuế được hoàn đã chính xác chưa?.

Lợi ích khi thuê dịch vụ hoàn thuế TNCN

 • Được tư vấn hỗ trợ vấn đề liên quan đến hoàn thuế.
 • Khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ được các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế.
 • Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế.
 • Kiểm tra các thông tin về việc hoàn thuế.
 • Soạn thảo bổ sung hồ sơ, biểu mẫu liên quan đến hoàn thuế.
 • Lập và in các loại hồ sơ liên quan đến xin hoàn thuế.
 • Theo dõi tiến trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Ketoanmvb

Dưới đây là bảng giá chi tiết phí dịch vụ hoàn thuế GTGT, quyết toán thay thuế, hoàn thuế thu nhập cá nhân tại KetoanMVB mời bạn theo dõi:

Bảng báo giá Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân
Bảng báo giá Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Hà Nội của Ketoanmvb có gì đặc biệt?

 • Đến với KetoanMVB bạn và doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các khoản thuế thường gặp của công ty cũng như các hình thức kê khai.
 • Đội ngũ kế toán viên tại MVB là những người chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tập đoàn lớn.
 • Chi phí giá thành dịch vụ hoàn thuế TNCN luôn luôn là giá tốt nhất tại Hà Nội chỉ với 300.000VNĐ/1 người.
 • Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đứng ra bảo vệ quyền lợi. MVB luôn có trách nhiệm và nghĩa vụ trước cơ quan chức năng của chi cục Thuế.

Hình ảnh phản hồi của khách hàng về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần đến dịch vụ kế toán trọn gói tại KetoanMVB thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline 0947 760 868 – 0965 900 818. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: P106 – Nhà A13 – Đường 800A – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 4.5 / 5. Tổng số đánh giá 69

Không có phiếu bầu cho bài viết này

One thought on “Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/người

Trả lời