Dịch vụ báo cáo thuế theo Tháng – Quý giá chỉ 300.000VNĐ

Nộp thuế là nghĩa vụ của bất cứ doanh nghiệp nào tại Việt Nam. Và bạn đang cần tìm đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý cũng như kê các tờ khai thuế mà doanh nghiệp bạn đang gặp vướng mắc. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ khúc mắc tại sao nên chọn dịch vụ làm báo cáo thuế theo tháng – quý của Kế Toán MVB tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, quý tại Kế Toán MVB

 • Đến với KetoanMVB bạn và doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các khoản thuế thường gặp của công ty cũng như các hình thức kê khai.
 • Đội ngũ kế toán viên tại MVB là những người chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tập đoàn lớn.
 • Chi phí giá thành dịch vụ luôn luôn là giá tốt nhất tại Hà Nội.
 • Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đứng ra bảo vệ quyền lợi. MVB luôn có trách nhiệm và nghĩa vụ trước cơ quan chức năng của chi cục Thuế.
Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, quý
Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, quý

Một số loại báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý của doanh nghiệp cần phải kê khai

Phần lớn tất cả các doanh nghiệp tại Hà Nội nói chung đều bắt buộc phải làm một số loại báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý như: thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp ( TNDN ), thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ), thuế môn bài….Và sau đây KetoanMVB xin giới thiệu đến bạn và doanh nghiệp tham khảo một số hình thức kê khai làm báo cáo thuế:

Báo cáo thuế giá trị gia tăng

 • Thông thường tùy từng lợi nhuận doanh thu của công ty khi đến với Dịch Vụ Kế Toán MVB thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn kê khai thuế giá trị gia tăng theo tháng hay theo quý. Ví dụ Công ty quý khách hàng doanh thu kê khai năm trước trên 50 tỷ. Khi đó sẽ kê tờ khai thuế VAT được khấu trừ theo tháng. Nếu doanh thu dưới 50 tỷ thì kê khai theo quý.
 • Ngoài ra đối với trường hợp doanh nghiệp mới bước đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh thì việc kê khai thuế VAT thường sẽ là kê khai theo quý. Sau đó nếu công ty đã SXKD đủ 01 năm thì bắt đầu từ năm kế tiếp sẽ căn cứ theo các mức doanh thu để thực hiện việc kê tờ khai thuế VAT.
 • Nếu doanh nghiệp của quý khách hàng thuộc diện bán hàng vãng lai, kinh doanh lắp đặt công trình xây dựng…mà không thành lập cửa hàng tại các tỉnh khác với Trụ sở chính. Có thể sử dụng hình thức kê khai thuế theo từng lần phát sinh. Và khi kê khai thuế phát sinh quá nhiều khi đó doanh nghiệp nên làm báo cáo thuế theo tháng.

Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Kê khai sẽ được tính theo từng quý.
 • Với thu nhập từ việc buôn bán chuyển nhượng bất động sản. Sẽ làm báo cáo thuế kê khai theo các lần phát sinh
 • Công ty chia tách hay sát nhập chuyển đổi chủ doanh nghiệp, giải thể, ngừng hoạt động kinh doanh…thì sẽ làm báo cáo tài chính khai quyết toán theo năm hoặc quyết toán trước các thời điểm chuẩn bị.

Báo cáo thuế thu nhập cá nhân

Theo quyết định tại thông tư nghị định 156/2013/NĐ-CP và 83/2013/NĐ-CP: tổ chức, cá nhân đóng thu nhập chịu thuế TNCN sẽ có trách nhiệm kê tờ khai thuế TNCN. Đây được coi là một trong những nghĩa vụ bắt buộc thuộc về DN khi trả lương cho nhân viên.

 • Kê khai hàng tháng: Áp dụng đối với doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập phát sinh mà số thuế khấu trừ trong 1 tháng của ít nhất 1 loại tờ khai thuế TNCN là trên 50.000.000 VNĐ
 • Kê khai hàng quý: Áp dụng đối với doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập phát sinh mà số thuế khấu trừ trong 1 tháng của ít nhất 1 loại tờ khai thuế TNCN dưới 50.000.000 VNĐ
 • Kê khai quyết toán thuế TNCN: Áp dụng đối với cá nhân, công ty trả lương thuộc diện chịu thuế TNCN. Áp dụng trong trường hợp quyết toán thay cho nhân viên mà được ủy quyền. Khi đó sẽ không phân biệt có phát sinh khấu trừ thuế hay không.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý

Hầu như tất cả các Công ty đều phải nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo Quý.

 • Mẫu báo phải nộp: là mẫu chung theo quy định. Mẫu BC26-AC
 • Các Công ty nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý (kể cả những Công ty mới thành lập). Chỉ có các Công ty nằm trong diện rủi ro cao về thuế thì phải kê khai theo Tháng.
 • Nếu trong kỳ không sử dụng hóa đơn thì vẫn bắt buộc phải kê khai lập báo cáo
 • Nếu Công Ty mới thành lập nhưng chưa có thông báo phát hành hóa đơn. Khi đó CTy sẽ không phải làm kê khai báo cáo.

Khi nào thì cần nộp các báo cáo thuế theo tháng, quý?

Nếu Công ty của bạn kê khai báo cáo thuế theo tháng. Khi đó hạn nộp tờ khai với tiền thuế sẽ chậm nhất là ngày 20 của tháng kế tiếp.

Ví dụ: KetoanMVB kê khai báo cáo theo tháng. Hạn nộp hồ sơ + Tiền thuế của tháng 03/2020 là ngày 20/04/2020.

Nếu công ty của bạn kê khai báo cáo thuế theo quý. Khi đó thời hạn nộp tờ khai + tiền thuế sẽ chậm nhất là ngày 30 của tháng liền sau quý đó.

Ví dụ: KetoanMVB kê khai thuế theo quý. Khi đó hạn nộp tờ khai thuế quý 1 năm 2020 đó là ngày 30/04/2020.

Nộp thuế là một trong những nghĩa vụ bắt buộc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy nếu bạn cần tìm một đơn vị để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý thì mời bạn ghé thăm KetoanMVB. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tận tình và nhanh nhất. Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của MVB vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0947 760 868 – 0965 900 818. Xin chân thành cám ơn

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 0 / 5. Tổng số đánh giá 0

Không có phiếu bầu cho bài viết này

Trả lời