Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói chỉ từ 300.000VNĐ/tháng

Dịch vụ báo cáo thuế là một dịch vụ vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp, nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đáp ứng các nghĩa vụ thuế của họ một cách đúng đắn và hiệu quả. Đây là một phần quan trọng của quản lý tài chính và kế toán của một tổ chức hoặc cá nhân, đặc biệt là trong bối cảnh pháp luật thuế thường xuyên thay đổi và phức tạp. Hiểu được vấn đề này, Ketoanvmb cung cấp dịch vụ báo cáo thuế đảm bảo chất lượng và uy tín cho doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như là tiền bạc. Để làm rõ hơn về dịch vụ này, Ketoanmvb sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Những vấn đề cơ bản liên quan đến dịch vụ báo cáo thuế

Báo cáo thuế là gì?

Nghiệp vụ báo cáo thuế là một nghiệp vụ vô cùng quan trọng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Có thể hiểu, báo cáo thuế là tài liệu, hồ sơ quan trọng giúp cơ quan quản lý thuế có thể nắm được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp hiện nay ra sao.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói chỉ từ 300.000VNĐ/tháng
Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói chỉ từ 300.000VNĐ/tháng

Báo cáo thuế bao gồm những gì?

Báo cáo thuế bao gồm những thành phần sau:

Doanh nghiệp cần phải nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng kế tiếp đối với báo cáo quý, 20 ngày đối với báo cáo tháng. Về việc lựa chọn thời hạn nộp báo cáo theo tháng hay theo quý là tùy theo doanh nghiệp lựa chọn và đăng ký với cơ quan quản lý vào đầu năm tài chính.

 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp hàng tháng hoặc hàng quý:

Thời hạn nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp cũng giống như thời hạn nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng. Nếu như trong kỳ doanh nghiệp không phát sinh việc sử dụng hóa đơn, doanh nghiệp vẫn cần nộp báo cáo này. Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp chưa thực hiện việc thông báo phát hành hóa đơn thì có thể bỏ qua tờ khai này.

 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng hoặc hàng quý:

Việc kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng hoặc theo quý sẽ được thực hiện đầy đủ tùy thuộc vào tình hình doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Đối với doanh nghiệp đang kê khai thuế giá trị gia tăng hàng quý: tờ khai thuế thu nhập cá nhân cũng được nộp theo từng quý.
 • Đối với doanh nghiệp đang kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng: cần chú ý xem xét số thuế thu nhập cá nhân tạm nộp để xác định việc nộp tờ khai theo tháng hay theo quý. Với trường hợp số tiền tạm nộp mỗi tháng lớn hơn 50 triệu đồng thì có thể chọn kê khai theo tháng. Nếu như số thuế tạm nộp nhỏ hơn 50 triệu/tháng thì có thể chọn kê khai theo quý.

Dịch vụ báo cáo thuế uy tín giá rẻ của Ketoanmvb

Để tránh các rủi ro pháp lý về thuế thậm chí bị phạt, doanh nghiệp hãy dịch vụ báo cáo thuế để việc báo cáo với cơ quan nhà nước được chuẩn xác và kịp thời. Đặc thù của ngành kế toán là công việc cần sự tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối, một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn tới tài sản và tính pháp lý của doanh nghiệp. Đặc biệt, với báo cáo thuế lại càng không thể lơ là, chỉ cần có dấu hiệu bất hợp lý là doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế kiểm tra ngay lập tức. Do đó, việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại một cơ sở uy tín như Ketoanmvb là vô cùng cần thiết:

 1. Giải thích các vấn đề pháp luật thuế liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Tư vấn các vấn đề và quy định pháp luật về báo cáo của các loại thuế hiện hành.
 3. Lập tờ khai báo cáo VAT, thuế TNCN, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
 4. Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.
 5. Hỗ trợ cho khách hàng thực hiện kê khai và nộp thuế, giải trình số liệu tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 6. Hướng dẫn, tư vấn tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp, mở sổ sách, chứng từ kế toán cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 7. Trực tiếp soạn thảo và kê khai các loại báo cáo, quyết toán, tờ khai.

Với mong muốn muốn quý khách có thể yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh, Ketoanmvb sẽ luôn nỗ lực thực hiện trọng trách mà các khách hàng đặt lên vai chúng tôi một cách tâm huyết, cẩn thận, nhiệt tình nhất. Bởi vì, đối với Kế Toán MVB được đem đến những giá trị, sự hài lòng đến với quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ báo cáo thuế tại nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam:

 • Dịch vụ báo cáo thuế tại Thành phố Hà Nội
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bắc Ninh
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Nam Định
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Ninh Bình
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại Thành phố Đà Nẵng
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Hưng Yên
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Đồng Nai
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Khánh Hòa
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại Thành phố Hải Phòng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Ketoanmvb?

Ketoanmvb tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Ketoanmvb, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Chi phí giá thuê dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Ketoanmvb: cam kết rẻ nhất thị trường chỉ từ 300.000VNĐ/tháng & 500.000VNĐ/báo cáo quý.
 • Chất lượng chuyên môn cao: được tư vấn bởi các chuyên gia kế toán có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn chính xác, tuân thủ pháp luật thuế tại Việt Nam và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
 • Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Ketoanmvb
 • Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được ketoanmvb theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.
 • Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.
 • Nhiệt tình và thân thiện: Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ nhân viên kế toán nào.

Để được TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ miễn phí một cách toàn diện, xin hãy liên hệ với Kế Toán MVB

 • Cơ sở 1: Phòng 106 – Nhà A13 – Đường 800A – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 7, lô D9 – KĐT Geleximco – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline: 0965 900 818
 • Email: ketoanmvb@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ketoanmvb/

Bình chọn

Xếp hạng 5 / 5. Tổng số bình chọn 888