Dịch vụ kê khai thuế ban đầu chỉ từ 500K

Kê khai thuế là một thủ tục quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào mới thành lập cũng phải thực hiện. Ngay sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Quý công ty cần tiến hành thực hiện kê khai thuế để tránh những vấn đề pháp lý có thể phát sinh gây lãng phí thời gian cũng như tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp. Thực tiễn cho thấy, các doanh nghiệp mới thành lập thường lúng túng trong quy trình, thủ tục kê khai thuế ban đầu. Hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp, Kế Toán MVB luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ kê khai thuế nhằm giảm bớt gánh nặng cho Quý khách hàng.

Dịch vụ kê khai thuế ban đầu của Ketoanmvb

​​Kê khai thuế là việc tổ chức, doanh nghiệp có trình bày cho cơ quan thuế các số liệu, hồ sơ liên quan tới nghĩa vụ thuế của mình. Khi kê khai thuế, người nộp thuế cần phải khai chính xác, trung thực, đầy đủ và nộp hồ sơ thuế đúng thời hạn; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực, đầy đủ của hồ sơ thuế. Dịch vụ kê khai thuế ban đầu của Ketoanmvb bao gồm những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sau đây:

Dịch vụ kê khai thuế ban đầu
Dịch vụ kê khai thuế ban đầu

Đăng ký chữ ký số

Chữ ký số mang vai trò như một chữ ký tay của cá nhân hay con dấu của một doanh nghiệp, tổ chức. Việc các doanh nghiệp sử dụng chữ ký số khi kê khai thuế sẽ được pháp luật thừa nhận về mặt pháp lý. Doanh nghiệp cần sử dụng chữ ký số để thực hiện những thủ tục nộp tờ khai môn bài hay nộp báo cáo thuế trên Trang thông tin điện tử của Tổng cục thuế. Khi sử dụng chữ ký số, doanh nghiệp sẽ không cần phải in lại tờ khai và đóng dấu như thông thường.

Mở tài khoản ngân hàng

Doanh nghiệp ngay sau khi có chữ ký số dùng chữ ký số trích tiền trong tài khoản để giao dịch với cơ quan thuế.

Mua hóa đơn điện tử

Theo quy định của Chính phủ và Bộ Tài Chính, tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và hộ kinh doanh đều phải chuyển từ hoá đơn giấy thành hoá đơn điện tử. Thực hiện kê khai thuế bằng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ, tiết kiệm thời gian làm thủ tục cho khách hàng lẫn cơ quan thuế.

Tiến hành kê khai thuế

Đăng ký tài khoản thuế điện tử

Nộp tờ khai môn bài

Đăng ký tài khoản nộp thuế điện tử

Tại sao Quý khách hàng thuê dịch vụ kê khai thuế ban đầu tại Ketoanmvb?

Quý khách nên lựa chọn Ketoanmvb để thuê dịch vụ kê khai thuế ban đầu vì chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

 • Sự tư vấn tận tâm về các vấn đề liên quan đến kê khai thuế.
 • Cam kết hoàn thiện công việc đúng tiến độ và thời gian thực hiện nhanh nhất thị trường.
 • Tư vấn miễn phí lợi thế doanh nghiệp: Phân tích những điểm mạnh của doanh nghiệp đối với quy định của pháp luật hiện hành.
 • Kiểm soát rủi ro kế toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Cam kết chi phí thực hiện dịch vụ kê khai thuế ban đầu chỉ từ 500.000VNĐ và tiết kiệm nhất thị trường. 
 • Cam kết không phát sinh chi phí khi thực hiện dịch vụ.
 • Sẵn sàng hỗ trợ pháp lý 24/7 khi quý khách cần bằng sự nhiệt tình, ân cần, tỉ mỉ của đội ngũ chuyên viên kế toán của MVB

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết Ketoanmvb cung cấp để Quý khách hàng có thể nắm bắt về dịch vụ kê khai thuế ban đầu. Thông qua bài viết này, Ketoanmvb hy vọng người đọc có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ kê khai thuế. Nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm hay gặp phải các vấn đề khác liên quan tới thủ tục kê khai thuế, vui lòng liên hệ:

 • Cơ sở 1: Phòng 106 – Nhà A13 – Đường 800A – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 7, lô D9 – KĐT Geleximco – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline: 0965 900 818
 • Email: ketoanmvb@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ketoanmvb/

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0