Làm thế nào để khôi phục tập tin sau khi thiết lập lại Windows 8?

Các Hệ điều hành dựa trên Windows hiện đại như Windows 10, 8 và 7 đã cho phép người dùng linh hoạt trong việc đặt lại Hệ điều hành về trạng thái trước đó. Nó giúp người dùng thoát khỏi tình trạng bị lỗi và chuyển về trạng thái đáng tin cậy trước đó. Tuy nhiên, có một số điều kiện tiên quyết mà người dùng cần phải đáp ứng trước khi khởi động phần mềm. Bài viết này Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ liên quan đến việc khôi phục các tệp bị xóa sau khi đặt lại Windows 8.

Tại sao một người nào đó cần thiết lập lại?

Có một số lý do mà người dùng chỉ còn lại một tùy chọn và điều đó đang gửi lại hệ thống. Hãy thảo luận về những tình huống đó:

 • Hệ thống chạy chậm lại.
 • Windows tiếp tục đóng băng hoặc không phản hồi.
 • Hệ thống tiếp tục gặp sự cố
 • Màn hình xanh xuất hiện rất thường xuyên.

Đây là một số tình huống mà người dùng có thể cần phải thiết lập lại Windows. Nhưng đôi khi, người dùng có thể vô tình thiết lập lại PC, điều này có thể gây ra thảm họa. Nếu điều tương tự cũng xảy ra với bạn, thì hãy tiếp tục đọc blog.

Làm thế nào để khôi phục tập tin sau khi thiết lập lại Windows 8 bằng sao lưu?

Nếu bạn cố ý đặt lại Windows của mình, thì tôi hy vọng rằng bạn đã tạo một bản sao lưu. Một bản sao lưu cập nhật luôn có ích trong mọi trường hợp không chắc chắn. Nếu bạn có, thì bạn không mất gì sau khi thiết lập lại này. Bây giờ bạn chỉ cần đưa nó về trạng thái làm việc bằng cách làm theo các bước được đề cập dưới đây:

 1. Kết nối ổ đĩa ngoài mà bạn đã tạo và lưu bản sao lưu.
 2. Sau khi được đính kèm đúng cách, hãy truy cập nó và kiểm tra dữ liệu đã sao lưu của bạn.
 3. Bây giờ, chọn tất cả dữ liệu cùng một lúc hoặc chỉ dữ liệu mà bạn muốn có trên hệ thống của mình.
 4. Bây giờ, di chuyển dữ liệu vào hệ thống (bằng cách sao chép & dán); bạn cần đợi cho đến khi quá trình kết thúc.
 5. Sau khi mọi thứ bạn đã chọn được chuyển, hãy kiểm tra nó trên hệ thống của bạn và bạn đã hoàn tất.

Nhưng thật không may, trường hợp này chỉ dành cho những ai đã có bản sao lưu dữ liệu. Nếu bạn không có bản sao lưu dữ liệu hệ thống của mình, thì bạn cần phải tìm một số cách đáng tin cậy và đảm bảo để thực hiện. Chúng tôi sẽ thảo luận về một phương pháp như vậy dưới đây.

Làm thế nào để khôi phục tập tin sau khi thiết lập lại Windows 8 mà không cần sao lưu?

Nếu bạn không có bất kỳ bản sao lưu nào, thì cách duy nhất để khôi phục dữ liệu đã mất là sử dụng công cụ tự động của bên thứ ba. Kernel cho Phần mềm khôi phục dữ liệu Windows là một công cụ đáng tin cậy có thể khôi phục dữ liệu bị mất (do bất kỳ lý do nào) từ bất kỳ phiên bản Windows nào. Hãy tiến về phía trước và biết nó hoạt động như thế nào:

  1. Đầu tiên, tải xuống và cài đặt phần mềm đúng cách trên hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt thành công, hãy chạy công cụ.
  2. Khi công cụ được mở, hãy chọn chế độ khôi phục. Đây là bản demo, chúng tôi sẽ Quét nhanh.

Kernel for Windows Data Recovery

  1. Tại đây, chọn phân vùng mà bạn muốn khôi phục dữ liệu. Sau khi được chọn, nhấp vào nút Tiếp theo.

chọn phân vùng để khôi phục dữ liệu

  1. bên trong kế tiếp bước này, công cụ sẽ cung cấp cho bạn thông tin ổ đĩa (của ổ đĩa bạn đã chọn). Nhấp chuột vào Tiếp theo sau khi đọc.

Bấm vào nút Tiếp theo

  1. Khi bạn nhấp vào Kế tiếp , công cụ sẽ bắt đầu quá trình khôi phục và sẽ hiển thị tiến trình trên màn hình của bạn. Bạn có thể chọn ẩn tiến trình bằng cách nhấp vào nút Ẩn Tiến trình; làm điều này sẽ nhanh hơn quá trình khôi phục cho bạn.

Tìm kiếm dữ liệu

  1. Khi quá trình khôi phục kết thúc, công cụ sẽ hiển thị tất cả dữ liệu trên màn hình. Khi tôi đang sử dụng chế độ Quét nhanh, công cụ hiển thị thông báo nói rằng nếu thiếu bất kỳ điều gì, bạn có thể truy cập Quét sâu chế độ.

Chọn tệp và thư mục để khôi phục

  1. Bây giờ, chọn bất kỳ tệp nào bạn muốn xem và công cụ sẽ hiển thị bản xem trước của tệp đó trên màn hình. Khi bạn hài lòng với các mục đã phục hồi, hãy nhấp vào Bình phục để tiếp tục chuyển tiếp.

chọn bất kỳ tệp nào bạn muốn xem

  1. Khi bạn nhấp vào Bình phục , công cụ sẽ nhắc một hộp thoại cung cấp đích đến tệp. Chọn một vị trí và nhấp vào đồng ý cái nút.

 bấm vào nút Khôi phục

  1. Sau khi cung cấp điểm đến, quá trình lưu sẽ bắt đầu. Chờ cho quá trình kết thúc.

Lưu dữ liệu

  1. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào đồng ý cái nút.

Các tệp đã được lưu

Sau khi tệp được lưu, bạn có thể kiểm tra nó trên hệ thống của mình. Bằng cách làm theo các bước nêu trên, bạn có thể khôi phục mọi thứ bạn đã mất.

Xem thêm:

 1. Cách chuyển đổi YouTube sang MP3 trên Windows, Mac và Mobile
 2. Các cách khác nhau để sửa lỗi phần cứng không xác định của Windows
 3. Đã bật Xem trước trong Windows Explorer gây ra sự cố với bổ trợ Excel và Excel
 4. Danh bạ Outlook bị thiếu sau khi nâng cấp Windows 10

Phần kết luận:

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về các tình huống mà người dùng có thể cần phải đặt lại PC của họ. Blog này dành riêng cho cách khôi phục dữ liệu bị mất sau khi đặt lại Windows. Chúng tôi đã sử dụng Kernel cho Windows Data Recovery, đây là một công cụ tự động để khôi phục các tệp đã xóa và dữ liệu sau khi đặt lại. Công cụ này khôi phục dữ liệu bị mất rất nhanh chóng và trơn tru mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu gốc. Để biết thêm thông tin về công cụ, hãy truy cập trang của nó trên Trang web.

Hiện nay quý doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 hoặc 0947760868 để có mức giá ưu đãi nhất.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0