Khôi phục các video và ảnh trên Instagram đã bị xóa và bị mất

Instagram đã đạt đến một mức độ phổ biến hoàn toàn mới đối với người dùng. Sau Facebook, Instagram là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Có hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động trên Instagram. Khảo sát cho biết cứ 10 người thì có 6 người sử dụng Instagram. Nếu bạn đang đọc blog của Dịch vụ kế toán tại Hà Nội, bạn là một trong 6 người đó, và thật không may, bạn đã làm mất ảnh hoặc video trên Instagram của mình.

Nếu bạn đang tự hỏi rằng liệu có cách nào để khôi phục hình ảnh bị mất từ ​​Instagram hay không, thì câu trả lời là “Có”. Bạn có thể khôi phục những hình ảnh và video bị mất đó từ Instagram; blog của Ketoanmvb sẽ giúp bạn vượt qua nó. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu thảo luận về các giải pháp tốt nhất có thể.

Làm thế nào để khôi phục video Instagram đã xóa?

Instagram không có Thùng rác hoặc bất kỳ tính năng nào tương tự. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể khôi phục hình ảnh giống như bạn khôi phục trên PC, thì đây không phải là một tùy chọn ở đây. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục hình ảnh và video bạn đã tải lên trước đó nhưng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì. Hãy thảo luận về các giải pháp:

  • Khôi phục hình ảnh và video từ album của điện thoại
   Một cách để khôi phục hình ảnh hoặc video Instagram đã xóa là từ album trên điện thoại của bạn. Vâng, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã mất tất cả những hình ảnh đó khỏi Instagram và bây giờ bạn không thể lấy lại chúng, có lẽ bạn đã nhầm. Khi bạn tải bất kỳ ảnh nào lên Instagram, một thư mục sẽ tự động được tạo trong điện thoại của bạn theo tên Instagram. Vì vậy, bạn vẫn có thể tìm kiếm chúng trên điện thoại của mình; bạn có thể tìm lại chúng và khôi phục chúng. Hãy xem làm thế nào để làm điều đó:Nếu bạn là người dùng Android,

   1. Kiểm tra Tệp của tôi hoặc là Lưu trữ tập tin hoặc là Quản lý tập tin trên điện thoại của bạn.
   2. Tìm kiếm Instagram thư mục, có thể nằm trong Những bức ảnh thư mục, tùy thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn.
   3. Sau khi vào thư mục Instagram, bạn có thể khôi phục tất cả ảnh đã mất của mình bằng cách tải lại chúng trên tay cầm Instagram của mình.

   Nếu bạn là người dùng iPhone,

   1. Trong iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng ảnh và đi tới Album phần.
   2. Ở đó, hãy tìm kiếm Đã xóa gần đây thư mục; khi bạn tìm thấy nó, hãy mở nó.
   3. Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm các ảnh Instagram đã xóa và có thể khôi phục chúng bằng cách tải lên lại.
  • Khôi phục tính năng Qua Lưu trữ của Instagram
   Một vài năm trở lại đây, Instagram đã tung ra một tính năng gọi là tính năng Lưu trữ. Tính năng này chứa ảnh trong một khoảng thời gian tạm thời hoặc cho đến khi bạn làm trống nó. Vì vậy, tại đây bạn có thể tìm các ảnh đã xóa khỏi Instagram, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

   1. Mở Instagram trên điện thoại di động của bạn.
   2. Theo dõi tài khoản và trong hồ sơ của bạn, hãy tìm tùy chọn lưu trữ (thường nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
   3. Vào danh mục lưu trữ, và bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh đã xóa. Sau khi tìm thấy, hãy khôi phục chúng.
  • Khôi phục qua iCloud hoặc Google Photos
   Một cách khác để khôi phục ảnh của bạn là tìm kiếm chúng trên Google Photos hoặc iCloud. Khi bạn tải ảnh lên Instagram, Google Photos hoặc iCloud sẽ tự động lưu nó và do đó bạn có thể vào đó và kiểm tra xem ảnh của mình có còn ở đó hay không. Tương tự, bạn có thể khôi phục các video đã xóa; bạn chỉ cần sử dụng một dịch vụ khác của Google cho việc đó.
  • Khôi phục hình ảnh đã xóa bằng Kernel Photo RecoveryTrước đó, chúng tôi đã nói về cách bạn có thể khôi phục hình ảnh trên Instagram. Trong các giải pháp, chúng tôi chủ yếu nói về cách người ta có thể khôi phục hình ảnh đã xóa từ điện thoại di động của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cũng bị mất hình ảnh từ điện thoại di động của mình? Đừng lo lắng; bạn có thể khôi phục tất cả ảnh đã xóa từ điện thoại di động của mình bằng Kernel Photo Recovery. Nó là một tự động công cụ khôi phục ảnh khôi phục và khôi phục tất cả các hình ảnh bị mất từ ​​PC, ổ đĩa ngoài và điện thoại di động của bạn. Đối với điều này, hãy kết nối điện thoại di động của bạn với PC và thực hiện hành động. Đây là cái nhìn sơ lược về Giao diện của công cụ:

Ghi chú: Nếu bạn cũng muốn khôi phục video của mình, bạn cần sử dụng Kernel for Windows Data Recovery, đây là một công cụ tuyệt vời để khôi phục ảnh, video và tất cả các loại dữ liệu Windows khác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Hình ảnh hoặc Video của bạn bị hỏng?

Đừng lo lắng; chúng tôi cũng có một giải pháp cho điều đó. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà hình ảnh hoặc video của bạn bị hỏng thì bạn có thể thử Kernel Photo RepairSửa video Kernel để sửa lỗi trong tệp. Cả hai công cụ này đều được thử và kiểm tra và được chứng minh cho kết quả tốt nhất. Những công cụ này có thể sửa chữa các tệp ảnh và video từ nhiều định dạng có sẵn. Hãy thử họ!

Kết luận

Người dùng thích lưu ảnh của họ trong các thư mục khác nhau trên máy tính, vì vậy họ phải luôn cảnh giác để không xóa bất kỳ ảnh quan trọng nào. Nếu bạn dễ bị hỏng và không hiển thị hình ảnh chính xác, bạn nên sử dụng phần mềm Kernel Photo Repair để quét toàn bộ ổ đĩa. Nó sẽ kiểm tra từng tệp hình ảnh từ tất cả các ổ đĩa và truy xuất chúng hoàn toàn. Bạn có thể xem hình thu nhỏ của các hình ảnh đã khôi phục.

Ngoài ra nếu công ty bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp hotline 0965 900 818 hoặc 0947760868 để có mức giá ưu đãi nhất

Bình chọn

Xếp hạng 1 / 5. Tổng số bình chọn 1