Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho công ty sản xuất

Công ty sản xuất và công ty thương mại là hai mô hình công ty quan trọng trong nền kinh tế thị trường nói chung, vừa song hành và cùng tồn tại phát triển. Công ty sản xuất được ví như một đơn vị kinh tế cơ sở, là tế bào cung ứng cho nền kinh tế toàn cầu. Chính điều loại hình công ty sản xuất đã góp phần lớn trong việc thúc đẩy nền kinh tế trên thị trường giao dịch, trao đổi và mua bán hàng hóa qua việc tạo ra sản phẩm, là nguồn chủ yếu để tạo ra các sản phẩm hàng hóa cung cấp cho người tiêu dùng. Do đó, các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp sản xuất thường phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính chuyên môn cao của người kế toán. Với tiêu chí hỗ trợ và mục tiêu giúp các doanh nghiệp sản xuất hiểu rõ về kế toán – thuế cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp tránh các vấn đề rủi ro pháp lý về thuế, Ketoanmvb xin cung cấp chi tiết về dịch vụ kế toán – thuế trọn gói cho công ty sản xuất cho khách hàng dưới đây:

Công ty sản xuất là gì?

Công ty sản xuất hay doanh nghiệp sản xuất được hiểu đơn giản là một tổ chức kinh tế hợp pháp thực hiện quá trình làm ra sản phẩm để sử dụng và để trao đổi trong thương mại hàng hóa. Khái niệm doanh nghiệp sản xuất là những doanh nghiệp nghiệp được thành lập với mục đích tận dụng các nguồn lực thiết yếu, các tư liệu sản xuất kết hợp với kỹ thuật để tạo ra hàng hóa, sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường.

Đây là quá trình kết hợp các yếu tố cơ bản là sức lao động, đối tượng lao động và tư liệu sản xuất để tạo ra thành quả là sản phẩm được cung ứng và buôn bán trên thị trường thương mại hàng hóa.

Kế toán thuế cho công ty sản xuất là gì?

Kế toán thuế cho công ty sản xuất là bộ phận chịu trách nhiệm báo cáo, tính toán và khai báo thuế cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất với mục tiêu giúp công ty tuân thủ các quy định liên quan đến kê khai thuế, đảm bảo tài chính của công ty sản xuất luôn ổn định và đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về thuế.

Vai trò của kế toán thuế trong công ty sản xuất

Thông qua kế toán thuế thì giám đốc của công ty sản xuất có thể nắm rõ được hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp cũng như số tiền đã nộp vào ngân sách nhà nước.

Thông qua các số liệu thực tế giúp doanh nghiệp nắm rõ về tình hình sản xuất của công ty theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý, năm. Đồng thời, đây là cầu nối giúp các cơ quan nhà nước nắm được tình hình hoạt động của công ty thông qua hoạt động báo cáo thuế, góp một phần nhỏ vào việc hỗ trợ kinh tế, để nhà nước có thể đưa ra chính sách và chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy nền kinh tế đi lên.

Kế toán thuế có thể đưa ra các đề xuất về chiến lược thuế giúp công ty giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy định về pháp luật thuế.

Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói cho công ty sản xuất uy tín tại Ketoanmvb

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho công ty sản xuất
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho công ty sản xuất

Quy trình khi thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho công ty sản xuất tại KetoanMVB

Nhận bàn giao chứng từ của công ty hàng tuần để thực hiện công việc tại văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra rà soát toàn bộ hiện trạng của hệ thống chứng từ, kế toán.

Phân loại, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.

Tư vấn, hoàn thiện, lưu trữ chứng từ kế toán.

Hạch toán kế toán theo quy định hiện hành.

Lập và nộp tờ khai thuế định kỳ chính xác và đúng thời hạn theo quy định, cụ thể:

  • Báo cáo thuế GTGT
  • Báo cáo thuế TNCN
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
  • Tạm tính thuế TNDN và tiến hành nộp thuế theo qui định ( nếu được sự đồng ý của công ty )

Lập, hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính theo quy định.

Hoàn thiện hệ thống Báo cáo tài chính năm bao gồm:

Thay mặt công ty sản xuất thực hiện một số công việc như khai hồ sơ thuế, giải trình với cơ quan thuế, quyết toán thuế, ….

Chi phí khi thuê dịch vụ TRỌN GÓI

Phí dịch vụ và cơ sở xác định 

Phí dịch vụ được xác định trên mức độ phức tạp của công việc cũng như năng lực của nhân sự tham gia và hiệu quả đem lại. Ketoanmvb hứa hẹn cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói về Kế toán – thuế cho doanh nghiệp sản xuất một cách chi tiết, toàn diện và tốt nhất với giá cả hợp lý, cam kết chi phí dịch vụ xứng đáng với chất lượng.

Phí dịch vụ thường xuyên hàng tháng: X VND/Tháng

Phí trên chưa bao gồm 10 % VAT.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về dịch vụ của Quý Công ty. 

Trên đây là những chia sẻ của Ketoanmvb về Kế toán – thuế trọn gói công ty sản xuất. Nếu như có bất kì thắc mắc nào về Dịch vụ kế toán – thuế, xin hãy liên hệ với Kế Toán MVB

  • Cơ sở 1: Phòng 106 – Nhà A13 – Đường 800A – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7, lô D9 – KĐT Geleximco – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
  • Hotline: 0965 900 818
  • Email: ketoanmvb@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/ketoanmvb/

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0