3 cách đơn giản để khôi phục video YouTube đã xóa

YouTube là một nguồn giải trí tuyệt vời và là một phương tiện để chia sẻ niềm vui với những người có cùng sở thích. Hãy nghĩ về trường hợp bạn bị mất các video quan trọng đó khỏi YouTube. Trong blog của Dịch vụ kế toán tại Hà Nội, Ketoanmvb sẽ thảo luận về các cách sử dụng mà chúng tôi có thể khôi phục và khôi phục các tệp YouTube đã xóa.

Cách khôi phục và khôi phục các video đã xóa trên YouTube

Như chúng ta đã thảo luận, video có thể quan trọng như thế nào đối với chúng ta và việc khôi phục chúng cũng vậy. Sau khi video của bạn bị xóa, bạn có thể làm theo các phương pháp được đề cập bên dưới để khôi phục và khôi phục chúng.

    • Khôi phục từ bản sao lưu

Trong trường hợp bạn bị mất video, bước đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra bản sao lưu. Có một bản sao lưu có thể cứu bạn khỏi tình huống nguy hiểm thực sự, vì bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình từ bản sao lưu. Bạn có thể vào phần sao lưu của YouTube, tìm video của mình và chỉ khôi phục video từ đó. Nếu bạn chưa bắt đầu kích hoạt sao lưu, thì hãy bắt đầu thực hiện ngay bây giờ. Hãy thử phương pháp này và xem nó có phù hợp với bạn không. Nếu không, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

    • Khôi phục từ WayBack Machine

Nếu bạn không thể khôi phục video đã xóa từ bản sao lưu, thì bạn có thể thử khôi phục video đó từ WayBack Machine. Đây là một kho lưu trữ kỹ thuật số có quyền truy cập web để tải xuống tất cả các trang có thể truy cập công khai của WWW. Vì vậy, có nhiều khả năng video của bạn được lưu trữ ở đó và bạn có thể khôi phục video từ đó. Đối với điều này, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

1- Nhận thông tin liên quan đến video của bạn như URL của video, bạn có thể lấy thông tin này bằng cách truy cập vào tài khoản của mình.

2- Bây giờ, hãy truy cập archive.org và dán URL của bạn vào đó.

Dán URL tại archive.org

3- Tìm kiếm URL trong hộp nhất định sẽ hiển thị cho bạn lịch sử tải lên YouTube, từ đó bạn có thể tải xuống video đã xóa và khôi phục video đó.

    • Liên hệ với Nhóm hỗ trợ

Lần thử cuối cùng bạn có thể thực hiện để khôi phục video đã xóa của mình là liên hệ với nhóm hỗ trợ của YouTube. Đối với điều này, bạn có thể gửi email đến nhóm hỗ trợ.

1- Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và truy cập kênh của bạn.

2- Bây giờ hãy nhấp vào Cứu giúp ở dưới cùng bên trái của màn hình.

nhấp vào tùy chọn Trợ giúp

3- Tiếp theo, nhấp vào Cần sự giúp đỡ nhiều hơn? Lựa chọn.

Nhấp vào Cần thêm trợ giúp

4- Nhấp vào biểu tượng mũi tên, như trong ảnh chụp màn hình.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên

5- Trong Cửa sổ tiếp theo, hãy nhấp vào Hỏi tại Lựa chọn.

bấm Hỏi ngay bây giờ

6- Trong phần Hỏi cộng đồng, bạn có thể viết truy vấn của mình xuống và tiến hành các bước theo hướng dẫn.

viết truy vấn của bạn trong phần Cộng đồng

    • Khôi phục và khôi phục video đã xóa khỏi hệ thống của bạn

Nếu không thể khôi phục tệp đã xóa bằng cách làm theo các giải pháp được đề cập ở trên, thì bạn có thể muốn khôi phục tệp đó từ hệ thống của mình. Trong trường hợp này, chúng tôi giả định rằng bạn cũng đã mất cùng một tệp khỏi hệ thống của mình, vì tại sao bạn lại phải cố gắng rất nhiều để khôi phục nó từ YouTube, nếu không. Vì vậy, để khôi phục tệp đó từ hệ thống của bạn, bạn có thể cài đặt Kernel cho Công cụ khôi phục dữ liệu Windows. Công cụ này khôi phục hầu hết mọi loại tệp bị mất hoặc bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn, có thể là tài liệu hoặc tệp phương tiện. Bạn có thể có một ý tưởng hợp lý về công cụ này với đoạn mã của công cụ mà chúng tôi đã chia sẻ bên dưới:

1- Chọn Chế độ khôi phục.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Kernel cho Windows

2- Chọn ổ đĩa.

Chọn một ổ đĩa

3- Quét đĩa.

Quét đĩa

4- Kiểm tra dữ liệu đã khôi phục trong hệ thống của bạn và cung cấp vị trí cũng như khôi phục dữ liệu bị mất.

cung cấp một vị trí

5- Chờ cho đến khi quá trình khôi phục hoàn tất.

Đã lưu các tệp đã khôi phục

Đây là một minh chứng nhanh về cách hoạt động của công cụ này. Khi quá trình kết thúc, bạn có thể tìm thấy dữ liệu đã khôi phục trên hệ thống của mình tại vị trí bạn đã lưu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tệp video bị hỏng?

Đôi khi trong khi cố gắng khôi phục các tệp video bị mất hoặc bị xóa, người dùng vẫn nhận được các tệp video bị hỏng. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên người dùng nên thử Kernel Công cụ sửa chữa video để có kết quả tốt nhất. Công cụ này là giải pháp tốt nhất để sửa lỗi trong tệp video vì nó thậm chí có thể khắc phục loại lỗi nghiêm trọng trong một vài bước đơn giản. Bạn có thể dùng thử phiên bản dùng thử của công cụ này, hoàn toàn miễn phí và có một ý tưởng hợp lý về việc sửa chữa video.

Sửa video Kernel

Hình 1 Kernel Video Repair trong quá trình sửa một tập tin Video bị hỏng.

Phần kết luận:

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về cách một người có thể khôi phục các video đã xóa khỏi YouTube hoặc từ hệ thống của họ. Chúng tôi đã thảo luận về một số phương pháp để làm như vậy và một trong những phương pháp đó được bao gồm là sử dụng tự động, đó là Kernel for Windows Data Recovery. Đây là một công cụ khôi phục có thể khôi phục và khôi phục bất kỳ loại tệp nào bị xóa hoặc bị mất từ ​​PC hoặc bất kỳ ổ đĩa ngoài nào. Chúng tôi cũng đã đề xuất một công cụ sửa chữa để sửa các tệp video bị hỏng hoặc bị hỏng nếu bạn gặp phải tệp video bị hỏng bất kỳ ngày nào.

Ngoài ra nếu công ty bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp hotline 0965 900 818 hoặc 0947760868 để có mức giá ưu đãi nhất

Bình chọn

Xếp hạng 5 / 5. Tổng số bình chọn 1