Tăng tốc độ bảo mật dữ liệu với công cụ giám sát nhân viên

Trong thế giới kỹ thuật số hiện nay, chúng ta biết rất nhiều dữ liệu quan trọng và bí mật được truy cập thông qua máy tính và máy tính xách tay được sử dụng bởi các tổ chức. Mọi thông tin quan trọng cần được lưu trữ an toàn để ngăn chặn việc đánh cắp và tấn công dữ liệu, đồng thời ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu kinh doanh. Hầu hết các tổ chức phải tuân thủ các chính sách tuân thủ của các cơ quan quản lý. Và nhiều người trong số họ có các chính sách tuân thủ nội bộ để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Khi một hệ thống nằm dưới sự kiểm soát của chính mình, người đó có thể bảo mật dữ liệu của nó bằng mật khẩu hoặc khóa bảo vệ. Ngoài ra, người ta có thể sử dụng phần mềm chống vi rút hoặc chống phần mềm độc hại để được bảo mật khỏi các cuộc tấn công của vi rút và các nỗ lực tấn công. Tuy nhiên, trong các tổ chức, khi nhiều nhân viên làm việc trên nhiều hệ thống, thì việc quản lý sẽ trở nên khó khăn trong việc kiểm soát hoàn toàn dữ liệu và quyền truy cập an toàn của nó. Và việc giám sát các hoạt động của nhân viên một cách thủ công để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu là không khả thi.

Bảo mật dữ liệu được đảm bảo với công cụ Giám sát nhân viên – Làm thế nào?

Với ý thức được giám sát 24 * 7 hoặc trong giờ làm việc, có tinh thần trách nhiệm và sự chân thành trong công việc của nhân viên. Ngoài ra, quản trị viên, người quản lý, trưởng nhóm hoặc trưởng dự án có thể trực tiếp giám sát việc phân công của nhân viên. Hoạt động này giúp tiết kiệm thời gian của cả người quản lý và nhân viên.

Với sự giám sát chặt chẽ, bảo mật dữ liệu là chắc chắn vì bất kỳ hoạt động kỳ quặc nào cũng được nhận thấy ngay lập tức. Điều này chỉ có thể thực hiện được với một phần mềm Giám sát nhân viên chuyên nghiệp, tiên tiến.

Một công cụ giám sát nhân viên được cài đặt trên bất kỳ hệ thống nào và được sử dụng để giám sát mạng và máy tính nhóm làm việc. Nó kiểm tra các hoạt động của nhân viên trên hệ thống và giúp phát hiện bất kỳ sai sót hoặc hành vi sai trái nào trong thời gian làm việc.

Hãy cho Dịch vụ kế toán tại Hà Nội biết những gì Lợi ích của Phần mềm Giám sát Máy tính Nhân viên nên có.

Các tính năng của một công cụ giám sát nhân viên lý tưởng

Nếu bạn đang xem xét một bên thứ ba phần mềm giám sát nhân viên cho tổ chức của bạn, thì bạn cần phải xem xét các tính năng quan trọng sau đây.

 1. Cài đặt & cấu hình dễ dàng – Phần mềm giám sát nhân viên dễ cài đặt. Ngoài ra, nên dễ dàng thêm các máy tính vào công cụ để giám sát (từ cùng một hoặc khác nhau và nhóm làm việc).
 2. Kỹ thuật giám sát nâng cao – Công cụ giám sát nhân viên nên có các tính năng như –
  • Giám sát nhiều hệ thống
  • Giám sát màn hình kép
  • Giám sát ngoại tuyến
  • Giám sát bí mật
  • Giám sát liên tục
 3. Giám sát ở tất cả các Khu vực địa lý – Phần mềm phải có thể giám sát nhân viên tại nhiều văn phòng của tổ chức ở các vị trí địa lý khác nhau, xem xét các hoạt động trên toàn thế giới của các công ty.
 4. Cơ sở ghi âm – Để giám sát ngoại tuyến, công cụ cần có phương tiện ghi âm. Người giám sát sẽ có thể tải xuống các video đã ghi sau đó để xem ngoại tuyến.
 5. Cảnh báo và Cảnh báo – Trong trường hợp có bất kỳ hoạt động nguy hiểm nào hình thành từ phía nhân viên, người giám sát phải có thể tắt hoặc truy cập vào hệ thống của người dùng.

Đây là những tính năng cơ bản cần có cho một phần mềm giám sát nhân viên tốt và bạn không cần phải tiêu hao năng lượng của mình vì chúng tôi đã đưa một liên kết trực tiếp đến một công cụ như vậy – Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn. Nó là một công cụ đơn giản giúp giám sát nhân viên hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn. Công cụ có nhiều tính năng hơn đã đề cập ở trên. Hãy thử phiên bản demo của nó để hiểu các tính năng tốt nhất của nó.

Cách cài đặt Agent – Employee Desktop Live Viewer Phần -1

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0