Tách họ và tên trong Google Trang tính bằng tiện ích bổ sung đặc biệt

Hãy xem qua tiện ích bổ sung Tên phân tách của ketoanmvb dành cho Google Trang tính. Nó mạnh hơn nhiều so với công cụ Chia văn bản thành cột tiêu chuẩn vì nó phân tách họ, tên đệm và họ, đồng thời nhận ra hơn 80 tiêu đề và 40 hậu danh trong bất kỳ tổ hợp tên nào.

Bản ghi video: Tiện ích bổ sung Split Names cho Google Trang tính

Tên phân tách là công cụ một bước giúp phân tách họ và tên trong Google Trang tính. Tiện ích bổ sung này không chỉ xem tất cả các dấu phân cách và phân chia văn bản thành các cột, mà nó còn nhận ra các tiêu đề và sau danh nghĩa; kể tên từ đệm và họ; và tách tất cả các đơn vị tên thành các cột được chỉ định của chúng.

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách tách bất kỳ tổ hợp tên nào bằng công cụ này.

Tôi sẽ chia danh sách tên đầy đủ này. Tất cả các tên đều có các đơn vị tên khác nhau được sắp xếp không theo thứ tự cụ thể.

Sau khi bạn cài đặt Tên phân tách, nó sẽ xuất hiện trong Tiện ích bổ sung thực đơn. Chạy nó và bạn sẽ thấy hai loại cài đặt để điều chỉnh:

  1. Hộp kiểm đầu tiên là hộp kiểm này – nó quản lý các tiêu đề. Nếu bạn chọn nó, giá trị trong hàng đầu tiên sẽ không bị chia tách và tất cả các cột mới sẽ được đặt tên theo tên các phần mà chúng chứa.
  2. Tất cả các hộp kiểm khác được sử dụng để cho biết cách bạn muốn tách các tên đó. Tiện ích bổ sung sẽ phân tách họ, tên đệm và họ, cách chào và chức danh, hậu tố tên và hậu danh.

Xem thêm:

  1. Cách nhóm và hủy nhóm trang tính trong Excel
  2. So sánh dữ liệu trong hai trang tính hoặc cột của Google về sự phù hợp và khác biệt
  3. Cách xóa mật khẩu khỏi trang tính được bảo vệ bằng Excel
  4. Cách sao chép trang tính trong Excel hoặc chuyển sang sổ làm việc khác

Tôi chọn tất cả và nhấp vào Tách ra để xem kết quả.
Tách biệt họ và tên, tên đệm, chức danh và hậu tố tên.

Tiện ích bổ sung phân tích tất cả các tên trong lựa chọn của bạn; xác định tất cả các phần tên bất kể vị trí của chúng trong ô; và chia tất cả các đơn vị cho phù hợp – và tất cả đều dưới một phút.

Bạn có thể nhận Tên phân tách trong cửa hàng tiện ích bổ sung như một công cụ riêng biệt hoặc là một phần của Dụng cụ điện – bộ sưu tập hơn 30 trình tiết kiệm thời gian tương tự cho bảng tính của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Và đừng quên theo dõi tin tức dịch vụ kế toán của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào trong tương lai;)

Cảm ơn bạn!

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 0 / 5. Tổng số đánh giá 0

Không có phiếu bầu cho bài viết này

Trả lời