Sửa chữa Outlook 2019, 2016, 2013, 2010 PST theo cách thủ công

Bạn đang sử dụng MS Outlook 2019, 2016, 2013 hoặc 2010 dễ dàng quản lý email, tin nhắn và các tài khoản email khác của bạn, nhưng sau đó bạn đột nhiên bắt đầu nhận được lỗi khi mở Outlook. Các lỗi như “không thể mở Outlook PST file, ”hoặc“Tệp Outlook PST không phải là tệp thư mục cá nhân”Thường trở thành một trở ngại lớn cho người dùng trong việc truy cập dữ liệu Outlook của họ. Trong những tình huống như vậy, mọi người chạy về phía Microsoft hoặc các giải pháp của bên thứ ba để sửa lỗi Outlook.

Khi bạn tìm kiếm các giải pháp liên quan đến sửa chữa Outlook PST, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn để sửa các tệp PST. Nhưng bạn có nghĩ rằng tất cả các giải pháp đó hoạt động mọi lúc? Điều gì sẽ xảy ra nếu lý do đằng sau việc hỏng tệp PST của bạn là một cái gì đó liên quan đến cấu hình hệ thống của bạn?

Giải pháp tức thì

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội khuyên bạn nên dùng thử công cụ tự động Kernel cho Outlook PST Repair để sửa chữa tệp PST bị hỏng trong Outlook 2019. Nó hỗ trợ Office 365 Outlook, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007.

Có thể có nhiều lý do đằng sau Outlook 2019, 2016, 2013 hoặc 2010 Tệp PST bị hỏng. Và bạn nên tìm giải pháp sửa chữa PST dựa trên lý do hỏng hóc đó. Ví dụ: các lý do phổ biến nhất đằng sau lỗi tệp PST là:

  • Do lỗi thiết bị lưu trữ dữ liệu

Nếu đĩa cứng trên hệ thống của bạn có một số khu vực bị lỗi và tệp PST được lưu trữ trong bất kỳ khu vực nào trong số các khu vực này, rất có thể bạn sẽ không thể mở và đọc các tệp PST của mình bằng Outlook.

  • Thiết bị kết nối mạng bị lỗi

Như bạn đã biết, PST nằm trên máy chủ mạng và bạn cố gắng truy cập nó thông qua máy khách hoặc các liên kết mạng. Vì vậy, nếu bất kỳ thiết bị mạng nào hoạt động không bình thường hoặc có vấn đề, thì việc truy cập từ xa vào tệp PST có thể khiến nó bị hỏng.

  • Nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại

Hệ thống của chúng tôi luôn dễ bị vi-rút tấn công và phần mềm độc hại, có thể ảnh hưởng đến chức năng của tệp PST và khiến chúng không thể truy cập được. Vì vậy, bạn nên sử dụng một chương trình chống vi-rút đáng tin cậy trên hệ thống của mình.

  • Tắt Outlook đột ngột

Chúng tôi thường có xu hướng tắt Outlook một cách bất thường khi chúng tôi đang vội. Nhưng chúng ta quên rằng làm như vậy khiến tệp PST dễ bị lỗi tham nhũng. Vì vậy, bạn nên luôn đóng Outlook bình thường.

Đây là một số lý do xác định cách tệp PST bị hỏng. Tuy nhiên, đôi khi cũng có vấn đề với chương trình Outlook, chẳng hạn như nếu kích thước tệp PST quá lớn, MS Outlook sẽ không ổn định để xử lý trong khi làm cho tệp bị hỏng.

Bây giờ, chúng ta hãy đến với cuộc thảo luận chính – sửa chữa lỗi Outlook 2019, 2016 hoặc 2013 Tệp PST. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các phương pháp hiệu quả để sửa chữa các tệp PST bị hỏng / bị hỏng hoặc không thể truy cập được.

Phương pháp sửa chữa Tệp PST Outlook 2019, 2016, 2013 và 2010

Nói chung, có hai phương pháp đáng tin cậy có thể được sử dụng để sửa chữa các tệp PST bị hỏng. Phương pháp đầu tiên, tức là, phương pháp thủ công liên quan đến việc sử dụng tiện ích có sẵn “ScanPST, ”Do Microsoft cung cấp. Phương pháp thứ hai là phần mềm của bên thứ ba.

1st Phương pháp – Sửa chữa Outlook 2019, 2016, 2013 và 2010 bằng ScanPST

Còn được gọi là công cụ Sửa chữa Hộp thư đến, ScanPST cho phép bạn sửa chữa các tệp PST bị hỏng / bị hỏng. Bạn có thể truy cập tiện ích có sẵn này từ ổ đĩa máy tính của mình.

  • Đối với triển vọng 2019/2016/2013/2010C: Program Files Microsoft Office root office16

   C: Program Files (x86) Microsoft Office Office16

   C: Program Files (x86) Microsoft Office Office15

   C: Program Files (x86) Microsoft Office Office14

   Bây giờ, hãy làm theo các bước dưới đây để sử dụng phần mềm ScanPST.

    1. Nhấp đúp vào trình khởi chạy để khởi động công cụ ScanPST.
    2. Nhấp chuột Duyệt qua để thêm tệp PST mà bạn muốn sửa chữa, sau đó bấm Khởi đầu để quét tệp.

    1. Khi quá trình quét hoàn tất, hãy nhấn vào Sửa để bắt đầu quá trình sửa chữa.

   Ghi chú: Để tạo bản sao lưu cho tệp PST này, hãy chọn hộp kiểm “Tạo bản sao lưu của tệp đã quét trước khi sửa chữa. ”

    1. Sẽ mất vài giây để công cụ ScanPST sửa tệp PST. Sau khi sửa tệp, bạn có thể nhập tệp đó vào Outlook.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải bất kỳ lỗi nào sau khi nhập vào Outlook, điều đó có nghĩa là tệp PST không được sửa chữa đúng cách. Vì vậy, chúng tôi có một giải pháp thay thế của Scanpst.exe cho bạn.

2nd Method-Kernel Outlook PST Repair

Nó là một nâng cao Công cụ sửa chữa Outlook PST cho phép bạn truy cập các tệp PST bị hỏng / bị hỏng bằng cách sửa chữa nó nhanh chóng bằng các thuật toán thông minh. Với phần mềm này, bạn có thể lấy lại các mục trong hộp thư bị mất / bị xóa và xuất chúng ở các định dạng khác nhau. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu quá trình làm việc của công cụ này:

  1. Sau khi tải xuống phần mềm, hãy cài đặt nó vào hệ thống của bạn.
  2. Khi khởi chạy phần mềm, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp chuột Duyệt qua để chọn tệp bạn muốn sửa chữa và nhấp vào “Kế tiếp. ”

Ghi chú: Bạn cũng có thể tìm thấy các tệp PST cụ thể bằng cách nhấp vào Tìm kiếm cái nút.

  1. Công cụ sẽ bắt đầu sửa chữa tệp PST. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem nội dung của tệp PST trong ngăn bên trái. Bạn có thể xem trước các email / mục của tệp bằng cách chọn bất kỳ thư mục nào.

  1. Để lưu tệp PST đã sửa chữa, hãy nhấp vào Tiết kiệm. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy chọn Tùy chọn tệp PSTvà nhấp vào Kế tiếp.

  1. Cửa sổ lọc sẽ xuất hiện trên màn hình, áp dụng các bộ lọc cụ thể vào tệp PST, chẳng hạn như Từ, Đến, Chủ đề, Loại mục, v.v. và nhấp vào Kế tiếp sau khi áp dụng các bộ lọc.

  1. Trong bước tiếp theo, nếu bạn muốn tách tệp PST, hãy sử dụng Tách ra tùy chọn, và sau đó nhấp vào Kế tiếp.

  1. Chọn một vị trí để lưu tệp PST đã khôi phục và nhấp vào Hoàn thành.

  1. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình xác nhận “Tệp PST đã được lưu. ” Nhấp chuột “đồng ý”Để kết thúc quá trình.

Và đó là cách bạn có thể sửa các tệp PST bị hỏng / bị hỏng cho bất kỳ phiên bản Outlook nào.

Phần kết luận

Việc sửa chữa các tệp PST bị hỏng / bị hỏng có thể rất phức tạp nếu bạn không biết lý do đằng sau việc nó bị hỏng. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của công cụ ScanPST, hầu hết các tệp PST có thể được sửa chữa dễ dàng. Trong trường hợp, nếu tiện ích ScanPST không hoạt động, bạn luôn có thể chọn Kernel PST Repair được thiết kế đặc biệt để giải quyết các Tham nhũng PST. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản MS Outlook: Outlook 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003, 2002 và 2000.

Xem Video: Để xem toàn bộ quá trình sửa chữa Outlook PST

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 0 / 5. Tổng số đánh giá 0

Không có phiếu bầu cho bài viết này