Phần mềm giám sát nhân viên miễn phí tốt nhất

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc duyệt và tìm kiếm trực tuyến một công cụ đáng tin cậy và giàu tính năng để giám sát nhân viên làm việc tại nhà? Sau đó, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội đoán bạn đang ở đúng trang bây giờ. Bài viết này là tất cả về Phần mềm giám sát nhân viên miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường. Hãy đọc kỹ bài viết này.

Giám sát nhân viên, đối với bất kỳ tổ chức nào, là vấn đề đảm bảo trách nhiệm giải trình để tăng năng suất và bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp dữ liệu, các hoạt động phi đạo đức hoặc vi phạm thông tin từ phía nhân viên. Theo dõi hoạt động của nhân viên có thể giúp cải thiện năng suất, ý thức kỷ luật và trách nhiệm của nhân viên và do đó tạo ra một lực lượng lao động có kỷ luật tốt để đạt được các mục tiêu kinh doanh cuối cùng.

Nói về Giám sát nhân viên, có rất nhiều tiện ích chuyên nghiệp có sẵn trên thị trường nhưng chúng tôi hứa sẽ giới thiệu cho bạn một tiện ích tốt nhất. Các Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn công cụ đảm bảo cho bạn công cụ giám sát nhân viên an toàn nhất, hiệu quả nhất và năng suất nhất có thể được dùng thử và kiểm tra mà không phải trả bất cứ khoản nào. Đúng, bạn nghe đúng đấy. Công cụ này không mất phí cho các chức năng của nó trong 15 ngày. Hãy cho chúng tôi biết thêm về Phần mềm giám sát nhân viên miễn phí tốt nhất – EDLV.

Công cụ miễn phí cho nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn cung cấp gì?

Người dùng được thông báo rằng tiện ích giám sát nhân viên nâng cao này có sẵn trên trang web của hãng và có thể tải xuống miễn phí từ đó bằng cách cung cấp một số chi tiết. Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt công cụ này trên hệ thống của mình, hãy khởi chạy nó. Giao diện sẽ xuất hiện như thế này.
Màn hình chào mừng của Trình xem trực tiếp trên màn hình của nhân viên

Điểm qua một số tính năng và tiện ích hữu ích được cung cấp bởi phần mềm giám sát nhân viên tốt nhất – EDLV. Bạn có thể thử tất cả các tính năng này miễn phí và sử dụng chúng trong cả tuần mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  • Giám sát tất cả các PC vùng địa lý
  • Giám sát màn hình kép hệ thống
  • Giám sát mà không có kiến ​​thức của nhân viên
  • Giám sát trực tiếp cũng như ghi lại hệ thống của nhân viên
  • Giám sát không bị tạm dừng hoặc gián đoạn – Giám sát / ghi lại tiếp tục ngay cả khi hệ thống khởi động lại
  • Giám sát ngoại tuyến – công cụ cung cấp tùy chọn ghi âm để tạo điều kiện giám sát ngoại tuyến

Ngoài việc giám sát nhân viên làm việc tại nhà, công cụ này còn cho phép ban quản lý Cảnh báo, Tắt máy hoặc Khởi động lại hệ thống Nhân viên trong trường hợp khẩn cấp.

Các tính năng do EDLV cung cấp

Một số tiện ích khác được cung cấp bởi phần mềm giám sát nhân viên miễn phí này được mô tả chi tiết dưới đây:

Xem trực tiếp, ghi và tải xuống
Trên bản ghi Video đã chọn, bạn có nhiều hành động để thực hiện như Tạo Video, Xem Video và Tải xuống Video.
Quay video đã chọn
Vì vậy, khi bạn đã xem qua các tính năng được cung cấp bởi phần mềm giám sát nhân viên miễn phí tốt nhất, bạn hãy tự mình trải nghiệm chúng ngay bây giờ.

Với phiên bản dùng thử của phần mềm, bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích nêu trên miễn phí trong thời gian 15 ngày.

Để tiếp tục sử dụng phần mềm giám sát nhân viên tiên tiến này – công cụ Employee Desktop Live Viewer – trong khoảng thời gian không giới hạn, bạn cần mua công cụ.

Tổng hợp

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các tính năng quan trọng của công cụ giám sát nhân viên miễn phí (EDLV). Nó tạo điều kiện cho việc giám sát trực tiếp và ghi lại tất cả các hệ thống của nhân viên. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu hệ thống của bạn và tổ chức của bạn có kỷ luật tốt với công cụ giám sát nhân viên miễn phí tốt nhất này.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0