Phần mềm ghi lại phiên người dùng tốt nhất năm 2021

Năm 2020 đã cho chúng ta nhiều lý do để ở trong nhà và làm theo phương pháp làm việc tại nhà để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà của mình, bất kể chúng ta thuộc lĩnh vực CNTT, ngân hàng, bán hàng, hỗ trợ, y tế, giải trí, luật, v.v. Khi nhân viên làm việc tại nhà, thì các tổ chức sẽ trở thành một thách thức đảm bảo an ninh dữ liệu và năng suất. Giám sát nhân viên để biết nhân viên của bạn đang làm việc như thế nào là một thách thức lớn.

Có một số phần mềm ghi âm có thể ghi lại màn hình của nhân viên khi họ đang làm việc từ xa. Nhưng thách thức là tìm ra phần mềm ghi lại phiên người dùng tốt nhất có đủ tính năng để ghi lại và cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về các hoạt động trên máy tính để bàn.

Phần mềm ghi lại phiên người dùng tốt là gì?

Một phần mềm ghi lại phiên người dùng tốt sẽ ghi lại hoạt động của mỗi giây. Dưới đây là một số thuộc tính mà một phần mềm ghi âm tốt phải có trong đó:

 • Một giao diện người dùng đơn giản.
 • Ghi lại toàn bộ màn hình.
 • Các cài đặt có thể tùy chỉnh để ghi trực tiếp hiệu quả.
 • Tùy chọn để xem các hoạt động trực tiếp hoặc tải xuống các bản ghi âm trước đó.

Mặc dù nhiều phần mềm tiến hành công việc giám sát nhưng chúng hoạt động khác nhau và nhiều phần mềm không cho phép bạn tải xuống các bản ghi trước đó. Vì vậy, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội đã thu thập một số phần mềm giám sát trực tiếp đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể sử dụng để giám sát các nhân viên đang làm việc tại nhà của họ.

 1. Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn
  URL – https://www.nucleustechnologies.com/employee-desktop-live-viewer.html
  Đây là một phần mềm ghi lại nhân viên toàn diện cho phép bạn xem các hoạt động trên máy tính của nhân viên. Nó hoạt động giống như một camera giám sát được gắn cố định trên màn hình và cung cấp cho bạn cái nhìn trực tiếp về các hoạt động của nhân viên. Nó có thể giám sát số lượng màn hình máy tính không giới hạn và cung cấp nhiều tính năng để quản lý các bản ghi âm. Bạn có thể quyết định vị trí quay, thời gian lưu video, cài đặt chất lượng hình ảnh, cài đặt thông báo bật lên, cài đặt thông báo đẩy lên, v.v. Bạn có thể tắt máy, khởi động lại, tắt máy tính từ xa hoặc gửi tin nhắn đến màn hình của nhân viên.
  Nhân viên Màn hình chính Trình xem Trực tiếp Máy tính để bàn
 2. Bác sĩ thời gian
  URL – https://www.timedoctor.com/
  Time Doctor hứa hẹn sẽ theo dõi thời gian làm việc của nhân viên của bạn. Nó cung cấp cho bạn thông tin về các trang web đã truy cập và các ứng dụng được sử dụng trong giờ hành chính. Với sự trợ giúp của thông tin chính xác và cụ thể, bạn có thể lập hóa đơn cho khách hàng của mình vì bạn sẽ có bằng chứng về công việc bạn đã làm. Có một tính năng đặc biệt để cảnh báo nhân viên của bạn khi họ đang đi chệch hướng trong công việc hoặc lên lịch một số cảnh báo kịp thời.
  Công cụ này có thể tích hợp với phần lớn các phần mềm quản lý dự án như Asana, Zoho, Teamwork, Freshdesk, v.v. Có các ứng dụng di động dành cho điện thoại thông minh dựa trên Android và iPhone, nơi bạn có thể chạy phần mềm giám sát một cách hạn chế. Với sự trợ giúp của mã hóa SSL, tất cả dữ liệu được ghi lại (báo cáo, bản ghi, nhật ký, ảnh chụp màn hình) được bảo vệ khỏi bất kỳ hình thức tấn công nào.
 3. KickIdler
  URL – https://www.kickidler.com/
  KickIdler là phần mềm giám sát nhân viên nổi bật tạo điều kiện cho nhiều tính năng như truy cập máy tính từ xa, keylogger, ghi màn hình máy tính, số liệu năng suất, theo dõi thời gian, giám sát máy tính trực tuyến, giám sát nhân viên từ xa, v.v. Có một số cài đặt kích hoạt thông báo trong trường hợp nhân viên mở một trang web hoặc ứng dụng không cần thiết. Giao diện người dùng của phần mềm hiển thị màn hình trực tiếp của số lượng nhân viên không giới hạn. Quyền truy cập PC từ xa sẽ cho phép bạn xử lý một số tác vụ cụ thể như truyền tệp, điều khiển bàn phím / chuột từ xa. Phần lớn phần mềm giám sát chỉ hoạt động trong Windows, nhưng KickIdler hoạt động trên các hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc giám sát ngay cả khi các nhân viên đang sử dụng các hệ điều hành khác nhau.
  KickIdler
 4. ActivTrak
  URL – https://activtrak.com/
  Nếu bạn muốn tăng năng suất của doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng phần mềm ActivTrak. Nó hoạt động giống như một phần mềm giám sát hoạt động của người dùng dựa trên đám mây và phân tích hành vi để thiết lập đường cơ sở về hiệu suất. Nó cung cấp thông tin chi tiết về năng suất để thúc đẩy nhiều hoạt động kinh doanh hơn. Các tính năng phân tích của phần mềm thu thập dữ liệu hành vi của người dùng để truy xuất bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, phát hiện sự hiện diện của bất kỳ thao tác xử lý ảnh chụp màn hình hoặc chèn ổ USB nào. Bạn có thể đặt thông báo tự động cho các cảnh báo và thông báo bảo mật.
  ActivTrak
 5. Hubstaff
  URL – https://hubstaff.com/
  Khi nhân viên của bạn đang đi du lịch do công việc chính thức của họ, bạn nên sử dụng phần mềm giám sát Hubstaff. Nó có thể thực hiện theo dõi GPS khi nhân viên của bạn đang trên đường. Nó cung cấp cho bạn bảng chấm công trực tuyến, lịch biểu trực tuyến, theo dõi tham dự trực tuyến, theo dõi thời gian trực tuyến, v.v. Nó cho phép bạn tạo một dự án mới và nhập những dự án hiện có. Nó tự tích hợp hiệu quả với phần mềm quản lý dự án và cho phép bạn đưa ra bằng chứng để hiển thị cho khách hàng của mình trong khi cung cấp cho họ báo cáo.
  Hubstaff

Phần kết luận

Tất cả phần mềm ghi phiên người dùng này có khả năng giám sát máy tính của nhân viên làm việc tại nhà và bạn có thể tăng năng suất của doanh nghiệp ngay cả khi nhân viên không có mặt tại văn phòng của họ. Bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động và nhận các báo cáo chi tiết ở nhiều định dạng.

Cách cài đặt Agent – Employee Desktop Live Viewer Phần -1

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0