Lợi ích của Giám sát Máy tính để bàn Thời gian Thực

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đã bắt đầu dựa nhiều vào máy chủ vật lý hoặc máy chủ đám mây để lưu trữ các ứng dụng phần mềm thiết yếu cũng như dữ liệu quan trọng của họ. Các máy chủ này rất quan trọng đối với hoạt động liên tục của các tổ chức. Do đó, chúng yêu cầu kiểm toán liên tục, điều này chỉ khả thi thông qua việc theo dõi và theo dõi thời gian thực các hoạt động trên chúng.

Giám sát máy tính để bàn theo thời gian thực cho phép bạn tìm hiểu nhân viên của mình đang làm gì và họ đang thực hiện những hoạt động nào trên máy tính để bàn của mình. Các công ty hiện đang háo hức đưa các chiến lược giám sát của họ lên cấp độ tiếp theo vì dữ liệu rất quan trọng đối với họ. Vì vậy, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội đã tạo ra bài viết này để giúp bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về giám sát dữ liệu thời gian thực.

Giám sát thời gian thực là gì?

Quá trình quan sát một sự kiện đang xảy ra trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị nào được gọi là Giám sát thời gian thực. Nó cho phép người dùng phản hồi các vấn đề đúng hướng vào đúng thời điểm. Giám sát thời gian thực là một quy trình cơ bản vì đây là một trong những cách an toàn nhất để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và các tiện ích của công ty.

Cần theo dõi dữ liệu thời gian thực

Hầu hết các doanh nghiệp thường bối rối về việc liệu họ có nên chọn theo dõi dữ liệu thời gian thực hay không. Vâng, nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như loại ngành công nghiệp bạn đang làm việc.

Đây là rất nhiều lợi thế cho việc giám sát thời gian thực, nhưng một số nhược điểm cũng là một phần của nó, chẳng hạn như tốn kém để thiết lập môi trường giám sát thời gian thực. Nó có thể dẫn đến tăng chi tiêu, phức tạp, phức tạp, v.v.

Nếu bạn thấy rằng chi phí triển khai giám sát dữ liệu thời gian thực quá cao đối với doanh nghiệp của mình, thì bạn có thể chọn một giải pháp thay thế, Công cụ Trình xem Trực tiếp trên Máy tính để bàn của Nhân viên, giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của nhân viên và theo dõi họ để tìm ra những gì họ đang làm. Cũng thế, Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn rất tiết kiệm chi phí so với các hệ thống giám sát dữ liệu thời gian thực.

Ưu điểm của Giám sát máy tính để bàn thời gian thực

Giám sát máy tính để bàn thời gian thực mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và đó là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp thích triển khai nó trong môi trường của họ. Ở đây chúng tôi đã đề cập đến một số vấn đề chính lợi ích của Phần mềm Giám sát Máy tính Nhân viên

  • Ghi hoàn chỉnh

Giám sát máy tính để bàn theo thời gian thực cho phép người dùng chụp nhanh liên tục theo thời gian để tạo video và cung cấp cho bạn hiểu biết tốt hơn, thực tế hơn về những gì đang xảy ra trên từng PC hoặc máy chủ.

  • Cảnh báo & phản hồi

Với hệ thống giám sát máy tính để bàn thời gian thực, bạn có thể thiết lập cảnh báo để giải quyết mọi tình huống không mong muốn. Ví dụ: khi bạn nhận thấy một hoạt động không mong muốn trên bất kỳ hệ thống nào, bạn có thể gửi ngay cảnh báo hoặc cảnh báo cho nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể tắt hoặc khởi động lại hệ thống liên quan để tránh tình trạng này.

  • Nâng cao năng suất

Giám sát thời gian thực trong tổ chức của bạn giúp cải thiện năng suất của nhân viên. Với tính năng giám sát liên tục, nó giúp bạn theo dõi tất cả các lần truyền dữ liệu từ tổ chức của mình và biết về các truy cập dữ liệu trái phép và chuyển dữ liệu.

Những điểm này đủ để khuyến khích bạn lý do tại sao bạn nên triển khai giám sát thời gian thực trong tổ chức của mình. Tuy nhiên, việc thực hiện giám sát máy tính để bàn theo thời gian thực không khả thi theo cách thủ công đối với tất cả các doanh nghiệp, vì nó liên quan đến một số lượng lớn. Vì vậy, những gì bạn có thể làm là chọn phần mềm tự động. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để giám sát nhân viên làm việc tại nhà.

Giải pháp tự động – Trình xem màn hình nhân viên

Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn là một tiện ích nâng cao và tiết kiệm chi phí cho phép bạn giám sát tất cả các hoạt động trên máy tính của nhân viên từ một hệ thống duy nhất. Nó được thiết kế với các thuật toán thông minh làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho tổ chức của bạn. Các tính năng nhúng của công cụ làm cho nó trở thành phần mềm an toàn và đáng tin cậy, bao gồm:

 • Hoàn thành giám sát lén lút trên nhân viên, bao gồm cả làm việc từ xa.
 • Theo dõi nhân viên làm việc tại nhà.
 • Cho phép ghi lại các hoạt động của nhân viên bất cứ lúc nào và lưu video để xem ngoại tuyến.
 • Giám sát máy tính để bàn của nhân viên ngay cả khi họ không biết.
 • Thực hiện ghi trực tiếp tất cả các màn hình máy tính để bàn đang hoạt động.
 • Cung cấp khả năng giám sát máy tính để bàn trong nhiều miền.

Phần kết luận

Giám sát dữ liệu thời gian thực hoặc giám sát mạng trong tổ chức của bạn có thể cải thiện đáng kể bảo mật dữ liệu trong môi trường. Nó có thể giúp bạn phân tích các hoạt động của nhân viên và cải thiện năng suất và hiệu quả của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí để thực hiện giám sát dữ liệu thời gian thực.

Cách cài đặt Agent – Employee Desktop Live Viewer Phần -1

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0