Làm thế nào để sửa chữa hình ảnh “không đọc được”?

Các tệp hình ảnh có tầm quan trọng lớn trong cuộc sống của chúng ta – chúng có thể là tài liệu quan trọng hoặc những khoảnh khắc và kỷ niệm trong quá khứ của chúng ta. Nhưng những tệp này đôi khi bị hỏng, bị hỏng hoặc bị hỏng. Người ta có thể giả định nhiều lý do như mất điện, vi rút xâm nhập, ổ đĩa ngoài bị hỏng, thành phần xấu, trình điều khiển thiết bị bị hỏng, v.v. là nguyên nhân gây ra các vấn đề đó.

Hình ảnh “Không thể đọc được”

Đúng như tên gọi, người dùng không thể đọc, mở hoặc xem các tệp hình ảnh này. Các tệp hình ảnh này không bị mất nhưng có sẵn ở dạng bị hỏng và hiện không thể truy cập hoặc không thể đọc được.

Để truy cập hoặc mở lại những hình ảnh ‘Không thể đọc được’ này, bạn cần sửa chữa chúng nếu không có bản sao lưu để khôi phục hình ảnh.

Cách khắc phục sự cố “Hình ảnh không đọc được”

Về cơ bản, có hai cách để khắc phục sự cố “Hình ảnh không đọc được”:

 • Thông qua phương pháp tiếp cận gốc (bao gồm việc sử dụng các giải pháp và thực hành thủ công)
 • Thông qua phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp (bao gồm việc sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để khắc phục các sự cố liên quan đến tệp hình ảnh)

Các phương pháp tiếp cận gốc để khắc phục sự cố “Hình ảnh không thể đọc được”

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội đang đề xuất một số giải pháp gốc để sửa lỗi “Hình ảnh không thể đọc được” và làm cho nó có thể xem được trở lại.

  • Cập nhật hoặc hạ cấp ứng dụng trình xem ảnh

Ứng dụng xem ảnh mà bạn hiện đang sử dụng có thể là lý do đằng sau sự cố. Bạn nên nâng cấp ứng dụng xem ảnh hoặc chọn một ứng dụng khác. Nhưng khi sự cố ‘Hình ảnh không thể đọc được’ xảy ra ngay sau khi bạn thay đổi ứng dụng xem ảnh, bạn nên hạ cấp ứng dụng xem ảnh xuống phiên bản trước và truy cập hình ảnh.

  • Quét bằng Sfc / scannow

Đây là một cách tiếp cận thủ công đơn giản để sửa chữa các tệp hình ảnh bị hỏng hoặc không thể đọc được trên hệ thống Windows. Trước tiên, với tư cách là quản trị viên, hãy chạy Command Prompt và sau đó làm theo quy trình dưới đây.

 1. Thực thi lệnh sau để chạy công cụ Quản lý và Phục vụ Hình ảnh Triển khai Hộp thư đến.
  DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth
 2. Bây giờ, chạy quét trên hệ thống bằng lệnh này.
  sfc / scannow
 3. Chờ hoàn tất quá trình quét và sau đó, hãy kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp hình ảnh.
 • Chạy lệnh CHKDSK

Đôi khi lỗi hoặc hư hỏng đĩa gây ra hỏng các tệp hình ảnh. Có một cách thủ công để kiểm tra tính toàn vẹn của đĩa, sửa chữa các thành phần xấu và sửa lỗi đĩa – điều này được thực hiện bằng cách sử dụng lệnh CHKDSK trong Command Prompt (chạy với tư cách quản trị viên). Lệnh như sau.
Chkdsk / f
Đây là khối lượng đĩa.

 • Chuyển đổi định dạng tệp

Có một cách khác để khắc phục sự cố, tức là bằng cách chuyển đổi định dạng tệp hiện tại sang định dạng khác theo cách thủ công. Tuy nhiên, nó không cung cấp kết quả chính xác hơn là gây ra hỏng thêm trong tệp.

 • Sử dụng công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp

Mặc dù chúng tôi có sẵn nhiều giải pháp thủ công để sửa hình ảnh “Không thể đọc được”, nhưng không giải pháp nào trong số này là đáng tin cậy. Vì vậy, một giải pháp hoàn chỉnh là một nhu cầu cấp thiết ở đây.

Kernel Sửa ảnh là một tiện ích chuyên nghiệp được phát triển để sửa chữa tất cả các loại lỗi và hỏng tệp hình ảnh. Nó hoạt động để giải quyết các lỗi tệp và thậm chí sửa ảnh mờ dễ dàng.

Một số ưu điểm của tiện ích sửa chữa này là:

 • Kích thước và số lượng tệp không phải là rào cản
 • Tất cả các định dạng tệp hình ảnh đều được hỗ trợ
 • Lưu các tệp đã sửa chữa ở bất kỳ vị trí mong muốn nào
 • Khắc phục tất cả các sự cố, lỗi và hỏng
 • Giao diện người dùng đồ họa tương tác

Như đã đề cập, công cụ sửa chữa khắc phục tất cả các loại vấn đề liên quan đến hình ảnh; nó cũng có thể giải quyết vấn đề hình ảnh “Không thể đọc được” ngay lập tức. Hãy để chúng tôi xem làm thế nào.

Sửa chữa những hình ảnh không thể đọc được với Kernel Photo Repair

Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản dùng thử miễn phí của phần mềm để phân tích hoạt động của nó trên ‘Hình ảnh không thể đọc được.’

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Kernel Photo Repair?

Tham quan Trang web chính thức của phần mềm Kernel Photo Repair, hãy nhấp vào Tải xuống miễn phí liên kết, sau đó bấm đúp vào tệp exe đã tải xuống. Bây giờ, hãy làm theo quy trình cài đặt như được nhắc.

Quy trình sửa chữa hình ảnh không đọc được

  1. Khởi chạy Kernel Photo Repair trên hệ thống của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng.
  2. Trên Màn hình Chào mừng, nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm các tệp hình ảnh bị ảnh hưởng từ hệ thống hoặc ổ đĩa ngoài của bạn. Bạn có một tùy chọn khác là chỉ cần kéo vị trí và thả nó vào biểu tượng được hiển thị.

Công cụ sửa ảnh

  1. Chọn các tệp từ hệ thống hoặc ổ đĩa ngoài và nhấp vào Mở để thêm nó.

Chọn tệp
Ghi chú: Công cụ hỗ trợ tất cả các định dạng tệp hình ảnh; vì vậy, bạn có thể thêm các loại định dạng khác nhau với nhau để sửa chữa.

  1. Các tệp đã chọn sẽ được thêm vào và hiển thị như thế này. Nhấp chuột Sửa chữa tập tin.

Sửa chữa tập tin

  1. Tiếp theo, một hộp thoại nhắc sẽ xuất hiện để cung cấp vị trí lưu cho các tệp hình ảnh đã sửa chữa. Nhấp chuột đồng ý sau khi chọn vị trí.

đối thoại nhanh chóng

  1. Quá trình sửa chữa các tệp hình ảnh sẽ bắt đầu và tiến trình trực tiếp có thể được nhìn thấy. Sau khi các tệp hình ảnh được sửa chữa, bạn có thể nhấp vào Lưu báo cáo vào CSV tùy chọn để lưu báo cáo sửa chữa tại vị trí mong muốn.

Lưu báo cáo vào CSV

  1. Cuối cùng, bấm vào Đóng để thoát ứng dụng. Di chuyển đến vị trí được chỉ định để tìm các tệp hình ảnh đã sửa chữa.

thoát ứng dụng

Các tệp hình ảnh hiện có thể đọc được và có thể xem đúng cách. Phần mềm đủ thành thạo để khắc phục tất cả các loại vấn đề liên quan đến tệp hình ảnh, như đã giải thích ở trên. Vì vậy, hãy quên mọi lo lắng liên quan đến lỗi hình ảnh và tham nhũng.

Hãy thử bản thân bằng cách tải xuống phiên bản miễn phí.

Từ cuối cùng

Những hình ảnh khó đọc chắc chắn là một vấn đề đau đầu cho tất cả. Để làm cho chúng có thể truy cập trở lại, có các giải pháp thủ công khác nhau, nhưng xem xét tính không đáng tin cậy của các phương pháp đó, một công cụ sửa ảnh đáng tin cậy được khuyến nghị ở đây.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0