Làm thế nào để kích hoạt phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí?

Nếu bạn lo lắng về việc khôi phục dữ liệu Windows đã xóa của mình, thì bạn không phải lo lắng nữa vì chúng tôi đang cung cấp cho bạn phần mềm khôi phục dữ liệu Windows miễn phí.

Kernel for Windows Data Recovery Phiên bản miễn phí là một tiện ích sáng tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khôi phục dữ liệu Windows của bạn. Cho dù bạn muốn khôi phục hình ảnh bị thiếu hoặc video bị xóa vĩnh viễn, phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục mọi thứ mà máy tính của bạn lưu trữ.

Bây giờ, bạn phải suy nghĩ về điều gì làm cho phần mềm này khác với phần mềm khôi phục dữ liệu Windows khác. Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ làm nổi bật các tính năng mở rộng của tiện ích này trong bài viết này.

Tính năng của Phần mềm khôi phục dữ liệu Windows miễn phí

Kernel Windows Data Recovery – Free Version là giải pháp tức thì để khôi phục dữ liệu bị thiếu hoặc bị xóa vĩnh viễn. Nó đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến làm cho nó nổi bật giữa đám đông.

    • Khôi phục các tệp phương tiện

Có một thực tế là hầu hết mọi người đều lưu trữ các tệp phương tiện như hình ảnh, video, phim và bài hát trên hệ thống của họ. Khi dữ liệu này bị mất, bạn sẽ rất khó lấy lại nó. Tuy nhiên, với phần mềm Phục hồi Dữ liệu Miễn phí, bạn có thể nhanh chóng khôi phục mọi tệp đa phương tiện từ hệ thống của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tệp.

    • Khôi phục từ phân vùng ổ đĩa / ổ đĩa bị hỏng

Phần mềm này cho phép bạn chọn và quét các phân vùng ổ cứng / ổ đĩa cứng bị hỏng từ hệ thống của bạn, sau đó trích xuất mọi tệp từ chúng. Ngay cả khi bạn có nhiều phân vùng, bạn có thể chọn từng phân vùng riêng biệt và khôi phục dữ liệu từ nó.

    • Khôi phục các tệp đã xóa vĩnh viễn

Chúng ta thường có xu hướng xóa vĩnh viễn một số dữ liệu hoặc làm trống Thùng rác trên máy tính của mình và sau đó nhận ra rằng nó có một số thông tin quan trọng. Tuy nhiên, khi Thùng rác trống, dữ liệu trong đó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống. Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí có khả năng khôi phục mọi tệp bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn, ngay cả sau khi xóa vô tình hoặc cố ý.

    • Ba phương pháp quét khác nhau

Một tính năng độc quyền khác của phần mềm Phục hồi Dữ liệu Windows Miễn phí là ba phương pháp quét khác nhau – Quét nhanh, Quét sâu và Theo dõi tệp. Quét nhanh cung cấp cho bạn dữ liệu đã xóa gần đây, Quét sâu thực hiện quét chuyên sâu ổ / đĩa để khôi phục toàn bộ dữ liệu và theo dõi tệp khôi phục các loại tệp cụ thể được lưu trữ trên máy tính của bạn.

    • Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa di động

Tất cả chúng ta đều sử dụng ổ bút, ổ flash USB, ổ cứng ngoài và thẻ nhớ để lưu trữ một số tệp bổ sung. Và lỗi có thể xảy ra với bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào và làm cho dữ liệu của chúng tôi không thể truy cập được. Với phần mềm Phục hồi Dữ liệu Miễn phí, bạn thậm chí có thể khôi phục các tệp dữ liệu đã xóa từ các ổ đĩa ngoài.

Cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu Windows miễn phí

Đó là một quá trình đơn giản để kích hoạt Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí. Trước tiên, bạn cần tải xuống Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Sau khi công cụ được tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp trình cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Kernel for Windows Data Recovery

Giới hạn của phần mềm khôi phục dữ liệu Windows miễn phí

Với phần mềm Khôi phục dữ liệu Windows miễn phí, bạn chỉ có thể tiết kiệm tối đa 2 GB Dữ liệu. Mặc dù phần mềm sẽ khôi phục và hiển thị tất cả dữ liệu đã xóa, nhưng bạn sẽ chỉ có thể lưu 2 GB Dữ liệu.

Chọn tệp và thư mục để khôi phục

Kích hoạt phần mềm khôi phục dữ liệu Windows miễn phí

Vì vậy, tùy chọn tốt nhất để khôi phục dữ liệu không giới hạn là gì?
Tốt nhất là nâng cấp lên phiên bản cao cấp của phần mềm Khôi phục dữ liệu Windows cung cấp khả năng tiết kiệm không giới hạn dữ liệu đã phục hồi từ hệ thống của bạn.

Chọn tùy chọn để khôi phục dữ liệu không giới hạn

Kernel for Windows Data Recovery

Đây là phiên bản nâng cấp của phần mềm khôi phục dữ liệu windows miễn phí được thiết kế với các thuật toán giống nhau, điểm khác biệt duy nhất giữa phiên bản này và phiên bản miễn phí là nó cho phép bạn lưu dữ liệu khôi phục không giới hạn từ hệ thống của mình. Bạn có thể mua trực tiếp phiên bản nâng cấp từ liên kết dưới đây:

Lưu dữ liệu phục hồi không giới hạn từ hệ thống của bạn

Phần kết luận

Tất cả chúng ta đều lưu trữ dữ liệu quan trọng trên máy tính Windows của mình. Tuy nhiên, đôi khi do những lý do không xác định, dữ liệu bị xóa hoặc không thể truy cập được do lỗi. Trong những tình huống như vậy, việc khôi phục dữ liệu trở nên khó khăn. Lưu ý đến kịch bản đó, chúng tôi đã đề cập ở đây một phần mềm khôi phục dữ liệu Windows miễn phí có thể dễ dàng khôi phục và khôi phục dữ liệu đã xóa của bạn. Chúng tôi cũng đã chỉ ra cách bạn có thể kích hoạt công cụ này để khôi phục toàn bộ dữ liệu.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0