Giám sát các hoạt động của Facebook bằng phần mềm giám sát

Phương tiện truyền thông xã hội hiện rất phổ biến do hoạt động cao của người dùng ở hầu hết mọi lứa tuổi trên các nền tảng này. Một trong những nền tảng xã hội phổ biến nhất là Facebook, được giới thiệu bởi Mark Zuckerberg. Do sự phổ biến rộng rãi của nó, người ta không thể nghĩ ra một từ nào mà không có nó ngay bây giờ. Mặc dù có nhiều lợi thế đối với những phương tiện thời đại mới như Facebook, nó thường phải chịu trách nhiệm về việc khiến mọi người trở nên lười biếng và kém năng suất hơn, đặc biệt là trong môi trường làm việc. Vì vậy, nhiều tổ chức lo ngại về tình trạng này.

Phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên như thế nào?

Làm việc trên nền tảng truyền thông xã hội như Facebook vì lợi ích cá nhân như trò chuyện, kiểm tra nguồn cấp dữ liệu, đăng và bình luận về hình ảnh / video cá nhân là những hoạt động phi đạo đức theo quan điểm tại nơi làm việc. Nó sẽ dẫn đến mất năng suất và lãng phí thời gian mà nếu không sẽ được sử dụng cho công việc. Vậy vấn đề này có thể được giải quyết như thế nào?

Các tổ chức có thể nghĩ đến việc chặn các trang web như Facebook hoàn toàn. Nhưng trong thời đại của tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số, điều đó có thể không hoàn toàn khả thi vì nhân viên sẽ phải thực hiện rất nhiều hoạt động liên quan đến công việc trên mạng xã hội.

Nhân viên phải đăng hoặc theo dõi các liên kết sản phẩm, tài khoản mạng xã hội của công ty, video sản phẩm, v.v. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng hoặc giao tiếp với một số chủ sở hữu liên quan. Vì vậy, một lệnh cấm hoàn toàn trên mạng xã hội có thể không khả thi ở những nơi làm việc hiện đại. Tuy nhiên, các tổ chức có thể đảm bảo rằng các nhân viên đã được giao nhiệm vụ này làm việc với sự cống hiến và chỉ sử dụng nó cho các hoạt động cần thiết cho công việc của họ. Nhưng làm thế nào điều này có thể được thực hiện một cách hiệu quả?

Ban quản lý có thể xem xét giám sát hệ thống của nhân viên. Tuy nhiên, giám sát thủ công sẽ tốn nhiều công sức hơn và luôn không hiệu quả. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một công cụ giám sát mạng xã hội tự động trong tổ chức.

Giám sát hoạt động trên mạng xã hội

Khi một tổ chức dự định giám sát hệ thống của nhân viên mong muốn để biết họ đang dành thời gian như thế nào trên các nền tảng truyền thông xã hội này, tức là cho mục đích cá nhân hoặc chuyên nghiệp, họ có thể thực hiện việc đó bằng cách sử dụng công cụ giám sát máy tính để bàn của nhân viên. Việc giám sát này bao gồm việc ghi chép đầy đủ tất cả các hoạt động được thực hiện bởi nhân viên. Tuy nhiên, điều quan trọng là nó được thực hiện một cách lén lút và thực hiện mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào đến công việc của nhân viên.

Giám sát hoạt động trên Facebook giúp tăng trưởng kinh doanh như thế nào?

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội muốn thảo luận về một số lợi ích của phần mềm giám sát máy tính của nhân viên giúp tăng năng suất trong bất kỳ tổ chức nào:

  • Tiết kiệm thời gian

Bằng cách giám sát màn hình nhân viên dựa trên phần mềm, thời gian thừa dành cho việc kiểm tra thủ công sẽ được tiết kiệm. Ngoài ra, không cần sự tương tác trực tiếp giữa người quản lý và nhân viên. Điều này cũng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  • Giảm chi phí bổ sung

Với việc đầu tư một lần vào công cụ giám sát, các chi phí thường xuyên cho việc giám sát thủ công hoặc kiểm tra nhiệm vụ sẽ được loại bỏ. Ngoài ra, giám sát thường xuyên sẽ giúp cải thiện quy trình kinh doanh.

  • Năng suất tốt hơn

Với ý thức được giám sát, nhân viên trong tổ chức muốn tránh các hoạt động như sử dụng mạng xã hội cho mục đích cá nhân. Điều này dẫn đến năng suất được nâng cao.

  • Bảo mật dữ liệu

Với sự giám sát thích hợp của nhân viên, bất kỳ truy cập hoặc sửa đổi nào đối với dữ liệu bí mật có thể được nhận thấy ngay lập tức và có thể tránh được việc mất hoặc sử dụng sai dữ liệu. Do đó, có rất ít khả năng mất dữ liệu.

Bây giờ, xem xét tất cả những lợi ích này, chúng tôi đề xuất giải pháp tốt nhất, đó là Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn công cụ, một công cụ giám sát hoạt động của nhân viên, chuyên nghiệp. Công cụ này có GUI đơn giản và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có ít kiến ​​thức kỹ thuật. Dưới đây là các tính năng chính của công cụ giám sát nhân viên hiệu quả này.

 • Giám sát liên tục và không bị gián đoạn
 • Giám sát nhiều màn hình
 • Giám sát ngoại tuyến với thiết bị ghi và xem video
 • Giám sát các hệ thống ở các khu vực khác nhau
 • Ủy quyền xem
 • Cảnh báo khẩn cấp và hành động khởi động lại / tắt tự động


Giám sát nhiều hệ thống với công cụ Employee Desktop Live Viewer

Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về công cụ này, hãy trải nghiệm cá nhân từ trang web của nó bằng cách tải xuống phiên bản miễn phí của Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn dụng cụ.

Từ cuối cùng

Để tránh bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc phi đạo đức nào trên các máy trạm thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, việc cài đặt một công cụ giám sát hệ thống nhân viên hiệu quả là cần thiết. Và công cụ Employee Desktop Live Viewer là công cụ tốt nhất để thực hiện giám sát hoạt động Facebook trên hệ thống của nhân viên.

Cách cài đặt Agent – Employee Desktop Live Viewer Phần -1

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 0 / 5. Tổng số đánh giá 0

Không có phiếu bầu cho bài viết này