Dịch vụ bảng lương gồm có những gì

Lợi ích của việc thuê bảng lương ngoài là gì

Dịch vụ bảng lương gồm có những gì

Các công ty cung cấp bảng lương sẽ cử các chuyên gia chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. Cho dù công ty của bạn là nhỏ, vừa hay lớn, các dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn . Họ sẽ cam kết đảm bảo rằng dữ liệu bảng lương thô của bạn được xử lý theo các quy định mới nhất tại Việt Nam.

Gói dịch vụ tính lương thường có gì

1. Đăng ký bảo hiểm xã hội và y tế

Khi mở công ty tại Việt Nam, bạn phải đăng ký với chính phủ để nhận bảo hiểm xã hội, BH y tế. Các công ty dịch vụ sẽ đảm bảo rằng bạn không quên những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng thực sự lại quan trọng đối với sự bền vững kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

2. Cách tính lương hàng tháng

Các đơn vị dịch vụ sẽ đảm bảo rằng bảng lương của bạn được tính toán chính xác và được xử lý đúng hạn hàng tháng dựa trên thời gian cắt giảm của bạn.

3. Bảng lương và báo cáo hàng tháng

Ngoài việc tính lương hàng tháng, các công ty dịch vụ cũng chuẩn bị phiếu lương hàng tháng để phân phối cho tất cả nhân viên trong và ngoài nước của bạn và báo cáo hàng tháng.

4. Kê khai, ấn định thuế thu nhập cá nhân

Đối với thuế thu nhập cá nhân, cá nhân phải nộp tờ khai theo quý khi có thu nhập dưới 50 triệu đồng hoặc theo tháng khi có thu nhập trên 50 triệu đồng. Các công ty sẽ hỗ trợ bạn kê khai và ấn định thuế thu nhập cá nhân .

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0

Trả lời