Công cụ giám sát giúp ích như thế nào trong tăng trưởng kinh doanh?

Phần mềm Giám sát Nhân viên đang trở nên phổ biến với hầu hết các tổ chức dựa trên CNTT. Theo dõi nhân viên, chúng tôi có nghĩa là có một cái nhìn đầy đủ về các hoạt động của máy tính để bàn của nhân viên để giám sát nhanh chóng hoặc kiểm tra an ninh và để tránh bất kỳ hoạt động không mong muốn nào trong thời gian làm việc.

Trong tất cả các lĩnh vực, cho dù mới thành lập, các tổ chức nhỏ hay lớn như công ty phát triển phần mềm, SMB, công ty kế toán, AEC, công ty luật, tổ chức từ xa, v.v., các công cụ giám sát đều được sử dụng rộng rãi.

Hãy để chúng tôi phân tích sâu về phần mềm giám sát nhân viên tốt nhất và nó có thể giúp tăng trưởng kinh doanh như thế nào.

Tại sao chúng tôi cài đặt phần mềm giám sát?

Các mục tiêu cơ bản của việc cài đặt Phần mềm giám sát nhân viên được cung cấp dưới đây:

 • Để giám sát các hoạt động của nhân viên trên hệ thống của họ
 • Để có ý tưởng về năng suất của nhân viên trong thời gian làm việc
 • Để lưu giữ hồ sơ về tất cả các hoạt động được thực hiện bởi các nhân viên
 • Để cải thiện các quy trình trong tổ chức
 • Để theo dõi nhân viên xem có bất kỳ vi phạm bảo mật dữ liệu nào không
 • Để xem xét các nhiệm vụ và mức độ tiến bộ

Phần mềm giám sát nhân viên hoạt động như thế nào?

Sau khi mua công cụ giám sát nhân viên và cài đặt nó trên hệ thống máy chủ, bạn có thể thêm hệ thống nhân viên mong muốn để giám sát. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các cài đặt nâng cao, bạn có thể thực hiện giám sát theo yêu cầu của mình.

Công cụ Giám sát Trợ giúp Như thế nào trong Tăng trưởng Kinh doanh?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng công cụ giám sát nhân viên trong các tổ chức, ngoài những tổ chức đã đề cập ở trên. Nó tạo điều kiện tăng trưởng tài chính cũng như tăng trưởng kinh doanh. Dưới đây là các yếu tố chính mà công cụ giám sát nhân viên có tác động trực tiếp.

 • Giảm giám sát: Một phần mềm giám sát nhân viên tốt loại bỏ nhu cầu kiểm tra và giám sát thủ công, do đó loại bỏ yêu cầu thêm nhân lực để giám sát hoạt động của nhân viên. Chi phí một lần duy nhất luôn tiết kiệm hơn chi phí thông thường cho nhiều hệ thống giám sát.
 • Quản lý thời gian: Với thông tin trực tiếp về các hoạt động nhiệm vụ đang diễn ra của nhân viên, ban quản lý có thể giữ cho các nhiệm vụ mới luôn sẵn sàng trong quá trình thực hiện. Do đó, với việc quản lý thời gian hiệu quả, công việc kinh doanh sẽ phát triển nhanh hơn.
 • Tập trung vào Nhiệm vụ: Vì phần mềm giám sát đang theo dõi tất cả các hoạt động hệ thống được thực hiện bởi các nhân viên, nên người thực hiện vẫn luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao. Không có không gian để ngồi nhàn rỗi hoặc suy nghĩ khi nhân viên biết rằng anh ta đang liên tục bị theo dõi. Vì vậy, hãy tập trung hoàn toàn vào công việc, từ đó kéo theo chất lượng và hiệu quả công việc.
 • Cải thiện năng suất: Năng suất tăng dẫn đến lợi nhuận tăng. Việc cắt giảm các hoạt động không hiệu quả của nhân viên và thời gian nhàn rỗi do nhân viên giám sát dẫn đến cải thiện hiệu suất của nhân viên. Vì vậy, các tổ chức quan tâm đến tăng năng suất của nhân viên với giám sát hoạt động của người dùng.
 • Bảo vệ Không có nguy cơ vi phạm bảo mật hoặc chuyển dữ liệu trái đạo đức bởi bất kỳ nhân viên nào sau khi cài đặt công cụ giám sát nhân viên. Bạn có thể gửi cảnh báo hoặc thậm chí tắt hệ thống nhân viên bằng công cụ này. Sự bảo vệ này sẽ loại bỏ nguy cơ mất dữ liệu.

Dấu hiệu của một hệ thống giám sát nhân viên tốt

Trước khi cài đặt hệ thống giám sát nhân viên, tổ chức phải đảm bảo rằng tổ chức đó có các phương tiện sau:

 • Nó có thể giám sát bất kỳ số lượng hệ thống nào trong tổ chức.
 • Nó phải phù hợp để giám sát các hệ thống ở các khu vực địa lý khác nhau.
 • Nó sẽ giám sát hệ thống mà không có bất kỳ gián đoạn nào
 • Nó có thể được tùy chỉnh bằng các cài đặt khác nhau như chất lượng hình ảnh, cài đặt thông báo, đường dẫn lưu bản ghi, v.v.
 • Nó phải dễ dàng để làm việc với.

Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn là một ứng dụng giám sát kết hợp tất cả các phẩm chất độc quyền nêu trên của một hệ thống giám sát nhân viên tốt. Nó cài đặt các đại lý trên bất kỳ số lượng hệ thống nào trong tổ chức. Nó hỗ trợ giám sát hai màn hình, cảnh báo người dùng và thậm chí cho phép người giám sát tắt hoặc khởi động lại hệ thống trong tình trạng khẩn cấp. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho việc giám sát vô hình và hơn thế nữa. Lấy ý tưởng về các tính năng nâng cao của phần mềm hoạt động với phiên bản demo của công cụ.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0