Chi phí Thực của Giám sát Nhân viên là gì?

Khi nói đến thuật ngữ giám sát nhân viên, nó được cho là một ấn tượng tiêu cực. Đây là một quan niệm sai lầm cho rằng việc giám sát nhân viên thể hiện sự thiếu tin tưởng của tổ chức đối với nhân viên của mình. Tuy nhiên, kịch bản có một chút khác biệt, phản ứng phổ biến nhất có thể là tiêu cực, nhưng về mặt sáng sủa hơn, nó giúp các tổ chức phát triển và thịnh vượng.

Để theo dõi đúng nhân viên và các hoạt động của họ, một số tổ chức thích sử dụng phần mềm giám sát. Phần mềm giám sát này được liên kết với nhiều hệ thống trong tổ chức và theo dõi chính xác những gì đang xảy ra tại hệ thống nào. Phần mềm này được thiết kế để giám sát mọi hoạt động diễn ra trên hệ thống của nhân viên và hiển thị nó cho quản trị viên. Cũng giống như bất kỳ phần mềm quan trọng nào khác, phần mềm này cũng phải trả giá; tuy nhiên, chi phí này mang lại lợi ích cho công ty. Trong blog này, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ thảo luận về chi phí phải trả cho tổ chức sử dụng phần mềm giám sát nhân viên.

Các tổ chức hưởng lợi phần mềm này như thế nào?

Mọi thứ bạn định đầu tư tiền của mình đều quan trọng và do đó điều quan trọng là bạn phải biết lợi ích của nó. Vì vậy, trước khi đi xa hơn, trước tiên chúng tôi muốn thảo luận về những lợi ích của phần mềm giám sát nhân viên. Bắt đầu nào:

 1. Tránh những sai lầm: Có một phần mềm giám sát nhân viên cho phép bạn xem xét hệ thống của nhân viên và cuối cùng dẫn đến việc cho bạn biết những sai lầm mà họ có thể mắc phải. Biết được những sai lầm mà nhân viên của bạn đang mắc phải bạn có thể sửa chữa ngay tại chỗ và tránh được nhiều trường hợp không mong muốn.
 2. Mang lại sự minh bạch: Phần mềm giám sát nhân viên mang lại sự minh bạch trong tổ chức và tạo dựng niềm tin trong tâm trí của người sử dụng lao động rằng mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Sự minh bạch này cũng dẫn đến mối quan hệ giữa nhân viên và chủ nhân tốt hơn.
 3. Nâng cao kỹ năng của nhân viên: Không trực tiếp, nhưng phần mềm giám sát cũng giúp nâng cao kỹ năng của nhân viên. Làm sao? Khi bạn giám sát nhân viên, công việc của họ, bạn sẽ biết về những sai lầm hoặc lĩnh vực cần cải thiện của họ, cuối cùng dẫn đến việc nâng cao bộ kỹ năng của nhân viên.
 4. Khả năng tiếp cận: Phần mềm giám sát nhân viên cũng tăng khả năng truy cập dữ liệu và làm việc từ mọi nơi trên thế giới. Phần mềm giám sát này cho phép bạn kiểm tra mọi hoạt động từ nơi bạn đăng nhập.
 5. Nhân viên có động lực: Phần mềm giám sát cũng có thể tăng động lực của nhân viên dưới hình thức đánh giá cao. Khi bạn kiểm tra công việc mà nhân viên hoàn thành, bạn chắc chắn sẽ khen ngợi họ về năng lực của họ và những nhiệm vụ họ làm có hơi vượt qua giới hạn của họ, điều mà bạn sẽ không bao giờ biết nếu bạn không giám sát họ. Nên lợi ích của việc giám sát máy tính để bàn thời gian thực là nhân viên có động lực vì những nhân viên có động lực là tài sản tốt nhất mà công ty có thể có.
 6. Sử dụng tốt hơn các khả năng của một người: Theo dõi công việc mà nhân viên hoàn thành, bạn có thể biết nhân viên của mình tốt hơn bằng cách biết bộ kỹ năng độc đáo của họ. Giám sát cho phép bạn quan sát chặt chẽ nhân viên của mình và biết về điểm mạnh và điểm yếu của họ trong công việc. Điều này cho phép bạn đưa họ vào một công việc tốt hơn, điều mà họ có khả năng làm tốt nhất.
 7. Quản lý tiền lương hiệu quả: Phần mềm giám sát không chỉ giúp bạn kiểm tra tốt công việc của nhân viên mà còn giảm bớt gánh nặng quản lý. Khi nhân viên làm việc trong một số giờ nhất định, công cụ này sẽ ghi chú lại điều đó, cuối cùng làm cho thời gian làm việc rõ ràng và dễ dàng cho nhóm tính lương xử lý.
 8. Tránh các mối nguy hiểm về an ninh: Theo dõi các hoạt động và công việc đang diễn ra cho phép bạn nhận thấy các hoạt động có thể mang lại vấn đề cho tổ chức. Bạn luôn có thể chỉ ra các hoạt động đó và thực hiện đúng, do đó tránh được bất kỳ loại rủi ro bảo mật nào có thể xảy ra do thiếu hiểu biết.
 9. Cải thiện Tổ chức: Nếu chúng ta tiếp tục đề cập đến những lợi ích của phần mềm giám sát, nó sẽ không kết thúc. Nhưng tóm lại, chúng ta có thể nói rằng nó hoạt động để làm cho các tổ chức trở nên tốt hơn, nâng cao môi trường làm việc và năng lực của họ.

Kernel cho Nhân viên Xem Trực tiếp trên Máy tính

Kernel for Employee Desktop Live Viewer là phần mềm giám sát cho phép bạn theo dõi các hoạt động đang diễn ra trên màn hình của nhân viên. Đây không chỉ là một phần mềm giám sát khác; các tính năng độc đáo và công nghệ tiên tiến của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức. Hãy xem các tính năng độc đáo của nó:

 • Ẩn mặt: Tính năng đầu tiên và quan trọng nhất đáng để mô tả về công cụ này là nó cho phép bạn hoàn toàn bất khả xâm phạm trong khi giám sát nhân viên. Tính năng này giúp bạn giám sát nhân viên nhưng vẫn bảo mật những thông tin này, giúp bạn quản lý mọi việc một cách suôn sẻ.
 • Ủy quyền Xem: Công cụ này đi kèm với tính năng ủy quyền xem, nhờ đó bạn có thể chuyển quyền xem của tất cả các hệ thống hoặc hệ thống đã chọn cho một quản trị viên khác. Nó có thể được cài đặt trong bất kỳ PC hoặc Máy tính xách tay nào và có thể cấp quyền truy cập cho nhiều quản trị viên.
 • Tải video: Công cụ này cho phép bạn ghi lại và tải xuống các video về những gì đang xảy ra trên một hệ thống. Đưa trải nghiệm giám sát lên một cấp độ khác, công cụ này cho phép người sử dụng lao động tạo và lưu các video về hoạt động của hệ thống của nhân viên, giúp bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Giao tiếp từ xa: Để truyền thông báo tới tất cả các hệ thống giám sát, bạn có thể gửi một ghi chú cá nhân hóa hoặc ghi chú mặc định vào những khoảng thời gian quyết định.
 • Lệnh từ xa: Công cụ này cho phép bạn xử lý từ xa tất cả các hệ thống được kết nối với tài khoản của bạn. Mặc dù, bạn không thể thay đổi công việc đang diễn ra, nhưng bạn có thể khởi động lại hoặc tắt hệ thống trong trường hợp khẩn cấp.

Chi phí thực của việc giám sát nhân viên

Sau khi biết nhiều lợi ích của Phần mềm giám sát máy tính của nhân viên, bây giờ bạn có thể đang suy nghĩ về chi phí của nó trước khi quyết định mua một cái cho tổ chức của bạn. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về các tính năng độc đáo và nâng cao của Kernel cho Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn, nhưng bây giờ chúng ta hãy thảo luận về giá cả phải chăng.

Có rất nhiều tính năng thú vị không làm cho điều này quá đắt; trên thực tế, nó có giá rất hợp lý, chỉ bắt đầu từ $ 29. Ghi nhớ nhu cầu linh hoạt của các tổ chức, chúng tôi đã đưa ra nhiều gói khác nhau cho công cụ này, tùy thuộc vào yêu cầu của các công ty có quy mô khác nhau.

Bạn có thể tận dụng những lợi ích của công cụ này chỉ với một nhân viên với số lượng hệ thống mong muốn mà bạn muốn giám sát. Tuy nhiên, chúng tôi đã liệt kê chi phí từ 1 đến 100 nhân viên, dao động trong khoảng từ $ 29- $ 999. Các tổ chức cần công cụ này để giám sát hơn 100 nhân viên có thể báo giá một yêu cầu và nhận được số lượng chính xác cho n số nhân viên. Để có biểu đồ tỷ giá chi tiết, hãy nhấp vào đây> https://www.nucleustechnologies.com/buy-employee-desktop-live-viewer.php

Lợi ích sau khi mua hàng

Khi bạn mua phần mềm, bạn có thể tận dụng các lợi ích sau bán hàng miễn phí suốt đời. Công cụ này đi kèm với giấy phép trọn đời không hết hạn mà không phải trả một xu nào cho nó trong tương lai. Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và đủ điều kiện để tận dụng bất kỳ nâng cấp nào trong việc phát hành sản phẩm trong tương lai. Nó không phải là một việc tuyệt vời? Trích dẫn một yêu cầu ngay bây giờ!

Phần kết luận:

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về những ưu điểm của việc giám sát nhân viên và chi phí xảy ra trong hoạt động này. Chúng tôi đã đề xuất Kernel cho Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn là công cụ giám sát tốt nhất và hợp lý nhất. Bạn có thể đưa tổ chức của mình lên tầm cao thành công mới với công cụ này. Không tin à? Đây là giải pháp, hãy sử dụng Phiên bản dùng thử của công cụ hoặc mua nó với giá ít hơn 29 đô la để củng cố niềm tin của bạn.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0