Cách giám sát máy tính của nhân viên làm việc tại nhà

Trong thời gian này, làm việc tại nhà đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là với các công ty CNTT, ITES, tiếp thị và tài chính. Khi nhân viên làm việc tại nhà, rất có thể một số người trong số họ đang làm việc với hiệu quả tối đa trong khi một số thì không. Trong trường hợp như vậy, nhiều người sử dụng lao động đang đặt ra mối quan tâm về việc làm thế nào để kiểm tra xem nhân viên của họ có đang làm việc hay không. Chà, trong blog này, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ đề cập đến cách người sử dụng lao động có thể giám sát các hoạt động của nhân viên một cách suôn sẻ.

Tại sao Giám sát nhân viên lại quan trọng?

Chà, không nhất thiết người sử dụng lao động chỉ cần giám sát nhân viên làm việc tại nhà. Đôi khi, việc giám sát nhân viên trong tổ chức trở nên cần thiết để cập nhật công việc đang diễn ra. Hãy biết tầm quan trọng của việc giám sát:

 • Để được cập nhật về công việc đang diễn ra.
 • Để kiểm soát mọi tình huống mất hoặc thao tác dữ liệu.
 • Để minh bạch hơn.
 • Để tăng cường mối quan hệ giữa nhân viên và chủ nhân.
 • Để xác định và loại bỏ những sai sót, nhầm lẫn trong công việc.
 • Đến tăng năng suất và lợi nhuận.

Giống như những công cụ này, có rất nhiều lợi ích khi có một công cụ giám sát mà bạn sẽ biết khi bắt đầu sử dụng công cụ này.

Tại sao chúng ta cần một công cụ đặc biệt để giám sát?

Chà, chúng ta đã thảo luận về tầm quan trọng của việc giám sát, và bây giờ bạn có thể nghĩ rằng làm thế nào nó có thể? Có thể thực hiện được với sự trợ giúp của công cụ giám sát nhân viên; chúng ta hãy thảo luận tại sao nó lại cần thiết:

 • Không thể có mặt trực tiếp để giám sát tất cả nhân viên,
 • Với một công cụ giám sát, có thể dễ dàng phân biệt ai đang làm việc và ai không làm việc và thực hiện các hành động cho phù hợp. Vì vậy không phải ai cũng đau khổ do lỗi lầm của một người.
 • Nó giúp hiểu nhân viên và năng lực của họ, do đó giúp quản lý tốt hơn và tăng năng suất.
 • Có thể giám sát giờ làm việc của nhân viên một cách chính xác.
 • Đôi khi, việc giám sát nhân viên có thể khiến họ mất tác dụng và do đó một số công cụ này hoạt động một cách vô hình.

Giám sát nhân viên bằng Trình xem trực tiếp trên máy tính để bàn của nhân viên

Cách tốt nhất để giám sát nhân viên làm việc tại nhà là thực hiện với Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn. Đây là phần mềm giám sát nhân viên được phát triển với công nghệ hiện đại để giám sát nhân viên trong hoặc ngoài tổ chức. Với công cụ này, bạn có thể giám sát một hoặc nhiều màn hình cùng một lúc. Để sử dụng công cụ này, bạn cần tải xuống và mua công cụ từ trang web, cài đặt đúng cách và tiến hành. Hãy xem nó hoạt động như thế nào:

  1. Đây là màn hình chính của công cụ; hãy chọn Cấu hình đại lý bởi vì đây là quá trình đầu tiên để bắt đầu giám sát.
   Màn hình chính của Trình xem trực tiếp trên màn hình của nhân viên
   Ghi chú: Chúng tôi sẽ cài đặt và cấu hình một tác nhân trên hệ thống bạn muốn giám sát. Bạn không cần phải có mặt gần hoặc trên hệ thống mà bạn muốn giám sát, vì tác nhân có thể được cài đặt từ xa.
  2. Trong bước tiếp theo, bạn cần bắt đầu cấu hình tác nhân trên máy tính bạn muốn theo dõi. Đối với điều này, hãy nhấp vào Cài đặt đại lý từ các tùy chọn đã cho.Cài đặt đại lý
  3. Trong bước tiếp theo, khi phần mềm yêu cầu bạn thêm đại lý, bạn cần chọn một chế độ để thêm đại lý. Bạn có thể thêm bằng cách nhập địa chỉ IP hoặc bằng cách duyệt nó từ mạng. Hãy đi cho Thêm bằng IP.Chọn một chế độ để thêm các tác nhân
  4. Bây giờ, hãy nhập địa chỉ IP vào các trường được chỉ định. Bạn có thể thêm một máy tính hoặc nhiều máy tính theo yêu cầu của bạn.
   Nhập địa chỉ IP vào các trường được chỉ định
   HOẶC LÀ

   Ghi chú: Để thêm nhiều máy tính, bạn sẽ cần cung cấp dải IP mà tất cả các hệ thống đó nằm trong đó.
  5. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các hệ thống trong dải địa chỉ IP mà bạn đã nhập. Tại đây, bạn có thể chọn hệ thống nào bạn muốn giám sát bằng cách chọn hộp của chúng.Chọn hệ thống để giám sát
  6. Một cửa sổ thông báo sẽ thông báo cho bạn về các tùy chọn khởi động lại có sẵn. Nhấp chuột Khởi động lại ngay khởi động lại máy tính ngay lập tức; nhấp chuột Khởi động lại sau để làm điều đó sau.
   Nhấp vào Khởi động lại ngay hoặc Khởi động lại muộn
   Ghi chú: Công cụ này đi kèm với một tính năng tùy chỉnh độc đáo mà bạn có thể kiểm soát các hoạt động theo yêu cầu của mình. Tại đây, bạn có thể cung cấp vị trí cho các tệp đã ghi, áp dụng cài đặt lưu giữ, cài đặt chất lượng hình ảnh và cũng có thể thiết lập cài đặt thông báo bật lên. Bấm vào đồng ý khi đã xong.

Cung cấp vị trí cho các tệp đã ghi

 1. Sau khi thực hiện đúng tất cả các bước nêu trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng trình xem để xem tất cả các màn hình nhân viên đã thêm trên màn hình của mình.Xem tất cả màn hình nhân viên đã thêm trên màn hình của bạn

Như bạn có thể thấy ở cuối quá trình, nhà tuyển dụng đã có thể nhìn thấy tất cả các máy tính để bàn của nhân viên trên màn hình. Do đó, tất cả các nhân viên đang làm việc tại nhà có thể được giám sát để xem liệu họ có đang làm việc với đầy đủ tiềm năng hay không.

Phần kết luận

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về cách làm việc tại nhà đã trở thành một lựa chọn không thể tránh khỏi. Ngoài ra, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của việc giám sát nhân viên đang làm việc tại nhà. Với Trình xem Trực tiếp Máy tính để bàn của Nhân viên, điều đó là có thể; người ta có thể giám sát nhân viên một cách dễ dàng.

Mẹo để giám sát từ xa công việc của nhân viên tại nhà

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0