Các lỗi tệp JPEG phổ biến nhất và các giải pháp của chúng

Giới thiệu

Một người sử dụng máy tính thông thường không quan tâm nhiều đến các chi tiết của loại tệp mà họ đang sử dụng. Định dạng của hình ảnh là một chi tiết nhỏ vì hầu hết thời gian, chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ảnh một cách chuyên nghiệp, thì định dạng của ảnh đóng một vai trò quan trọng.

JPEG là một trong những định dạng mà phần lớn hình ảnh trong máy tính thuộc về. Nó mang lại kết quả nén tốt hơn cho các bức ảnh có màu sắc cao và do kích thước nén của nó, nó có thể được chuyển dễ dàng qua internet. Khi bạn sử dụng những hình ảnh này trên trình duyệt, nó có thể được thêm một cách thông minh với đồ họa và văn bản khác.

Tuy nhiên, hình ảnh JPEG là mục tiêu dễ dàng bị hỏng và chúng có thể dễ dàng bị hỏng với nhiều loại lỗi. Khi người dùng nhận được một số lỗi cụ thể, thì họ sẽ có thể hiểu nguyên nhân và giải pháp khả thi để loại bỏ lỗi đó.

Trong bài viết này, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ kiểm tra một số lỗi nổi bật có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của tệp JPEG và cách chúng tôi sẽ loại bỏ lỗi một cách thông minh nhất với một số lỗi. các phương pháp miễn phí để sửa chữa các tệp JPEG bị hỏng.

Lỗi – 1. Giá trị không hợp lệ cho sổ đăng ký.

Thông tin đăng ký cho từng loại tệp được lưu trong hệ điều hành. Bất cứ khi nào một tệp được mở, thì cài đặt đăng ký của nó sẽ được gọi. Bất cứ khi nào người dùng cố gắng mở tệp JPEG, thì cài đặt đăng ký của nó sẽ giúp hoàn thành hành động. Khi đường dẫn bị hỏng, thì tệp sẽ không được gọi và đưa ra lỗi rằng có giá trị không hợp lệ cho sổ đăng ký.

Sửa chữa.

Trong trình điều khiển, có thể có các mục cũ hơn đang cản trở việc tải hình ảnh JPEG. Bạn nên cập nhật trình điều khiển hiển thị sau khi xóa các mục cũ hơn. Nó sẽ cho phép sắp xếp hợp lý việc gọi các cài đặt đăng ký và tải hình ảnh.

Lỗi – 2. ‘Không thể mở tệp JPEG.’

Khi trình xem hình ảnh mà bạn đang sử dụng để mở hình ảnh, thì trình xem sẽ không thể mở tệp JPEG. Bây giờ, có thể có nhiều vấn đề với hình ảnh hoặc ứng dụng xem hình ảnh.

Sửa chữa.

Đôi khi, ứng dụng xem hình ảnh cũ có một số lỗi khiến hình ảnh có kích thước lớn hoặc độ nét cao không tải được. Bạn nên cập nhật phần mềm tương ứng bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của nó và xóa phần mềm cũ hơn.

Lỗi – 3. Mã lỗi JPEG # 53

Lỗi JPEG 53 là một trong những lỗi phổ biến mà bạn có thể gặp phải bất cứ khi nào xử lý ảnh JPEG. Nói chung, phần mềm độc hại có thể đã tấn công các tệp hệ điều hành và ảnh hưởng đến nhiều tệp, bao gồm cả hình ảnh JPEG. Ngoài tham nhũng, có thể có một số lý do khác đằng sau những sai sót như 53.

Sửa chữa.

Nếu bạn đã tải xuống tệp từ một số nguồn trực tuyến, thì bạn có thể tải xuống lại. Sau đó, bạn có thể mở hình ảnh trong bất kỳ công cụ xem hình ảnh nào khác.

Lỗi – 4. Mã lỗi JPEG # 0x80070522

Khi người dùng cố gắng chỉnh sửa hình ảnh mà không có quyền hợp pháp, thì hành động đó có thể làm hỏng bức ảnh hoàn chỉnh và tạo ra 0x80070522.

Mã lỗi # 0x80070522

Thông báo lỗi đã xóa rằng máy khách không có đặc quyền cần thiết.

Sửa chữa.

Cung cấp các quyền cần thiết cho người dùng hoặc Vô hiệu hóa Phê duyệt của quản trị viên trong Chính sách cục bộ bằng các bước sau;

    1. Nhập secpol.msc vào cửa sổ Run.

Nhập secpol.msc

    1. Chuyển đến Chính sách cục bộ, sau đó đến danh mục Tùy chọn bảo mật. Sau đó tìm Kiểm soát tài khoản người dùng: Quản trị viên. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính.

Kiểm soát tài khoản người dùng

    1. Trong tab Cài đặt Bảo mật Cục bộ, nhấp vào tùy chọn Đã tắt. Sau đó nhấp vào Áp dụng.

Cài đặt bảo mật cục bộ

Lỗi – 5. Thông báo lỗi hình ảnh không hợp lệ.

Khi bạn nhận được thông báo lỗi hình ảnh không hợp lệ trong khi cố gắng mở tệp JPEG trong nhiều trình xem hình ảnh, điều đó cho thấy rằng hình ảnh bị hỏng và bạn cần sửa chữa nó càng sớm càng tốt.

Sửa chữa.

Sfc / scan có thể xử lý hiệu quả tình trạng hỏng quy mô nhỏ cho các cửa sổ, bao gồm cả tệp JPEG.

    1. Bắt đầu dấu nhắc lệnh với tư cách Quản trị viên.
    2. Trong dấu nhắc lệnh, nhập sfc / scannow và nhấp Enter. Nó sẽ bắt đầu quét toàn bộ hệ thống.

dấu nhắc lệnh

Sau khi hoàn tất, bạn nên khởi động lại máy tính và kiểm tra xem tệp JPEG có đang mở chính xác hay không.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0