Các cách để đồng bộ hóa Danh bạ LinkedIn của bạn với Outlook.com

Trong thời đại của mạng xã hội như hiện nay, mạng nghề nghiệp đang được chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây. Do những tiến bộ gần đây của phương tiện truyền thông xã hội, các phương thức truyền thống của mạng chuyên nghiệp đang dần chết đi, do đó nhường chỗ cho các giải pháp thay thế hiệu quả hơn. Không nghi ngờ gì nữa, các trang web như LinkedIn đã chứng minh rằng họ có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mạng lưới chuyên nghiệp và nghề nghiệp của người dùng từ sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của họ. Một cuộc khảo sát thống kê được thực hiện vào cuối năm 2018 cho thấy LinkedIn có gần nửa tỷ thành viên tại hơn 200 quốc gia, bao gồm cả các thành viên từ các công ty trong danh sách Fortune 500. Mặt khác, Outlook.com không cần giới thiệu vì đây là một trong những ứng dụng email khách dựa trên web đáng tin cậy và an toàn nhất mà nhiều cá nhân sử dụng để gửi và nhận thư từ của họ. Vì thế, Tích hợp LinkedIn Outlook.com được nhiều cá nhân mong muốn phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp của họ để leo lên vị trí thứ hai của công ty nhanh hơn nhiều.

Trong bài đăng này, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ khám phá các cách đồng bộ hóa và xuất danh bạ LinkedIn với Outlook.com. Sau đây là một số cách khả thi để làm điều đó:

Đồng bộ hóa Danh bạ LinkedIn với Outlook.com

Để đồng bộ hóa danh bạ Outlook.com của bạn với LinkedIn, hãy làm theo các bước được nêu bên dưới:

 1. Đăng nhập vào hồ sơ Outlook.live.com của bạn và nhấp vào tab Mọi người nằm trong ngăn (phía dưới) bên trái.
 2. Bây giờ, hãy nhấp chuột trái vào bất kỳ địa chỉ liên hệ nào từ danh sách.
 3. Trong ngăn đọc, bấm vào LinkedIn như được hiển thị bên dưới:
 4. Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào Tiếp tục đến LinkedIn để tiếp tục.
 5. Tiếp theo, nhập thông tin đăng nhập LinkedIn của bạn và nhấp vào Đăng nhập.
 6. Bấm vào Chấp nhận đẻ tiếp tục.
 7. Từ danh sách liên hệ, nhấp vào bất kỳ liên hệ nào trong ngăn đọc, nhấp vào LinkedIn chuyển hướng. Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy rằng công chúng LinkedIn hồ sơ của các liên hệ của bạn được hiển thị. Bấm vào hồ sơ để biết thêm.

Xuất Danh bạ từ LinkedIn sang Outlook.com

Việc xuất danh bạ LinkedIn sang Outlook.com khá đơn giản và có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản được mô tả bên dưới:

  1. Bấm vào Mạng của tôi> Danh bạ (nằm ở khung bên trái).
  2. Tiếp theo, nhấp vào Xuất khẩu liên lạc.

  1. Đánh dấu vào tùy chọn thứ hai, chọn Connections và nhấp vào Yêu cầu kho lưu trữ.
  2. Bây giờ, hãy nhập mật khẩu LinkedIn của bạn; nhấp chuột Làm xong.
  3. Trong vài phút nữa, bạn sẽ nhận được một email trên tài khoản của bạn được liên kết với LinkedIn. Mở thư và nhấp vào liên kết để tải xuống kho lưu trữ dữ liệu. Bạn sẽ được đưa đến một trang web mới; bấm vào Tải xuống nút lưu trữ để tiếp tục.

  1. Một tệp zip sẽ được tải xuống. Nhấp chuột phải và chọn Trích xuất ở đây (giả sử bạn đã có trình giải nén ZIP / RAR). Tệp CSV sẽ được giải nén; lưu nó ở đâu đó để sử dụng sau này.
  2. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản outlook.live.com của bạn và nhấp vào Mọi người chuyển hướng.
  3. Bây giờ, trong tab Quản lý, từ trình đơn thả xuống, hãy chọn Nhập danh bạ.
  4. Bấm vào Duyệt qua để nhập tệp kết nối.csv.
  5. Bấm vào Nhập khẩu nút để nhập CSV tập tin.

  1. Tiếp theo, nhấp vào Nhìn, đồng ý, tiếp tục.

 1. Bây giờ, hãy kiểm tra danh sách Liên hệ của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy các liên hệ LinkedIn mới được nhập. Xin chúc mừng! Bạn đã nhập thành công các kết nối LinkedIn của mình vào Outlook.com

Phần kết luận

Tích hợp LinkedIn-Outlook.com là một cách rất hiệu quả để tăng năng suất trong công việc. Trong bài đăng này, chúng tôi đã thảo luận về cách đồng bộ hóa danh bạ LinkedIn với Outlook.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xem xét một cách để xuất danh bạ LinkedIn của bạn sang Outlook.com bằng tệp .csv mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bình chọn

Xếp hạng 0 / 5. Tổng số bình chọn 0