Biết tại sao Giám sát nhân viên là quan trọng

Bạn đang lo lắng về việc liệu nhân viên của mình có cung cấp 100% năng suất hay không khi làm việc tại nhà? Bạn có thể giám sát tất cả nhân viên của mình từ một nơi để tìm hiểu những gì họ đang làm mỗi phút.

Giám sát nhân viên bao gồm việc sử dụng các công cụ phần mềm và phần cứng để thực hiện giám sát tại nơi làm việc nhằm thu thập thông tin như mô hình làm việc của nhân viên, tính khả dụng tại máy trạm, thời gian nhàn rỗi, các hoạt động không cần thiết, v.v. để tăng năng suất và bảo vệ tài nguyên của tổ chức. Mục đích chính của việc giám sát nhân viên là để ngăn chặn bất kỳ hành vi không thể chấp nhận được và bất hợp pháp có thể gây ra một số rắc rối nghiêm trọng cho tổ chức sau này. Trong bài viết này, Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ tìm hiểu các vấn đề cốt lõi liên quan đến việc giám sát nhân viên. Hơn nữa, lợi ích của phần mềm giám sát máy tính của nhân viên và các công cụ cũng sẽ được thảo luận chi tiết.

Tìm hiểu thêm về Giám sát nhân viên

Giám sát nhân viên không chỉ là giám sát nơi làm việc; còn nhiều hơn thế nữa. Nó có thể rất có lợi cho một tổ chức quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn, vì nó có thể cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động của nhân viên để đảm bảo rằng nhân viên đang tuân theo và tham gia vào các phương pháp hay nhất cần thiết cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Các hoạt động của nhân viên được theo dõi trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị toàn diện, do đó không khuyến khích và giảm thiểu mọi hành vi sai trái và chơi xấu có thể ám ảnh tổ chức sau này

Tại sao Cần Giám sát Nhân viên?

Theo một nghiên cứu gần đây của International Data Corp (IDC), gần 30-40% thời gian sử dụng Internet của nhân viên không liên quan đến công việc. Một nghiên cứu khác cho thấy 21-31% nhân viên tích cực tham gia vào các hoạt động phi đạo đức, bao gồm việc chuyển giao thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như sở hữu trí tuệ và bí mật thương mại cho người ngoài, do đó gây nguy hiểm cho nhiều tài sản và dự án quan trọng. Người ta ước tính rằng ở Mỹ, nghề luyện vàng gây mất gần 40% năng suất hàng năm.

 • Nâng cao năng suất của nhân viên
  Trong quá trình làm việc tại nhà, hầu hết nhân viên không đạt được 100% năng suất của họ, điều này dẫn đến sự lãng phí thời gian và tiền bạc của công ty. Trong những trường hợp như vậy, việc giám sát nhân viên của bạn cho phép bạn biết họ làm gì trong giờ làm việc ở nhà. Vì vậy, nó tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cao cho nhân viên.
 • Cải thiện mối quan hệ giữa nhà tuyển dụng và nhân viên
  Khi bạn giao tiếp với nhân viên hàng ngày, nó không chỉ cải thiện năng suất tổng thể mà còn giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với nhân viên. Giám sát nhân viên cho phép bạn nhận thấy những sai lầm của nhân viên, có thể được sử dụng như một cơ hội để hiểu họ và hỗ trợ họ không lặp lại những sai lầm đó.
 • Cấm nhân viên vi phạm các chính sách của công ty
  Sẽ luôn có một số nhân viên có thể vi phạm các chính sách của doanh nghiệp bạn. Giám sát nhân viên của bạn cung cấp cho bạn sức mạnh để tìm hiểu những gì nhân viên đang làm sau lưng bạn. Vì vậy, nếu bất kỳ nhân viên nào cố gắng phá vỡ các chính sách của công ty, bạn sẽ có thể bắt quả tang anh ta.

Một số lợi ích khác của việc giám sát nhân viên là:

 • Nó bảo vệ bí mật thương mại và sở hữu trí tuệ khỏi bị trộm.
 • Nó hạn chế các hoạt động gian lận về thời gian.
 • Việc lưu và lưu trữ các video giám sát có thể cứu công ty trong trường hợp có các vụ kiện pháp lý.
 • Hạn chế mất năng suất bằng cách giám sát công việc.
 • Quản lý tài nguyên tốt hơn vì không cần giám sát thủ công.
 • Giúp phát hiện sớm những sai lầm và mối đe dọa để kịp thời tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp.

Làm thế nào để giám sát nhân viên trong thời gian thực?

Trước khi khám phá các công cụ giám sát, chúng ta cũng nên xem xét khía cạnh pháp lý và đạo đức của nó. Việc người sử dụng lao động giám sát máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị thuộc sở hữu của công ty trong giờ làm việc được coi là hợp pháp. Có những tình huống mà việc giám sát trở nên khó hiểu, chẳng hạn như việc sử dụng các thiết bị do công ty sở hữu ngoài giờ làm việc hoặc việc sử dụng các thiết bị do nhân viên sở hữu trong giờ hành chính. Trước khi triển khai chương trình giám sát nhân viên, công ty có thể làm rõ các điều khoản của chính sách giám sát với nhân viên của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giám sát tuyệt vời, thì không cần tìm đâu xa hơn Nhân viên xem trực tiếp trên máy tính để bàn bởi Kernel có thể phù hợp với bạn. Nó là một trong những công cụ giám sát đa hệ thống để ghi lại các hoạt động của nhân viên. Bạn có tò mò muốn biết- Công cụ giám sát giúp ích như thế nào trong tăng trưởng kinh doanh? Sau đó, bạn có thể thấy các tính năng chính sau đây hấp dẫn:

 • Nó cấp quyền cho quản trị viên để tắt, khởi động lại hoặc tắt máy tính từ xa. Một tin nhắn cảnh báo cũng có thể được gửi trực tiếp đến nhân viên trong trường hợp có hành vi sai trái.
 • Dễ dàng gán quyền xem cho nhiều người dùng.
 • Tùy chọn cho thông báo bật lên để cảnh báo.
 • Nó cung cấp nhiều cách để thêm hệ thống để giám sát.
 • Các tùy chọn và cài đặt có thể tùy chỉnh, bao gồm cả chất lượng hình ảnh.
 • Giám sát vô hình.
 • Giám sát tự động và ngoại tuyến.
 • Giám sát màn hình kép.

Màn hình chào mừng của Trình xem trực tiếp trên màn hình của nhân viên

Phần kết luận

Khi tất cả nhân viên đang làm việc tại nhà, thật khó để hiểu nhân viên của bạn đang làm gì trong giờ làm việc của họ. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các công cụ giám sát nhân viên, bạn có thể dễ dàng tìm ra nhân viên của mình có đang làm việc hay không. Ở đây, chúng tôi đã xem xét ba khía cạnh quan trọng của việc giám sát nhân viên. Công cụ giám sát nhân viên rất tốt trong việc cải thiện năng suất của nhân viên và giảm việc sử dụng sai các nguồn lực của công ty bằng cách thực hiện Chính sách người dùng được chấp nhận (AUP). Có vô số công cụ giám sát tuyên bố cung cấp các tính năng sinh lợi, điều này hiếm khi đúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giám sát nhân viên đáng tin cậy, thì chúng tôi khuyên bạn nên Nhân viên xem trực tiếp trên màn hìnhr bởi Kernel được trang bị các tính năng chưa từng có

Cách cài đặt Agent – Employee Desktop Live Viewer Phần -1

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 0 / 5. Tổng số đánh giá 0

Không có phiếu bầu cho bài viết này