7 phần mềm xóa tệp tốt nhất dành cho Windows năm 2020-2021

Như tên cho thấy, File Shredder là một phần mềm có thể xóa vĩnh viễn các tệp khỏi hệ thống của bạn. Một thực tế nổi tiếng là việc xóa một tệp khỏi hệ thống của bạn chỉ đơn giản là ẩn nó khỏi hệ điều hành. Có nghĩa là khi một tệp bị xóa, chỉ địa chỉ của tệp bị xóa khỏi ổ đĩa NTFS và FAT. Những “Tệp đã xóa”Không bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống của bạn trừ khi bị ghi đè bởi thông tin khác. Đó chính xác là những gì mà một phần mềm hủy tài liệu thực hiện – nó ghi đè lên các tệp đã chọn, đảm bảo rằng nó không bao giờ có thể được lấy lại bằng bất kỳ chương trình khôi phục dữ liệu nào.

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ xem xét một số phần mềm hủy tài liệu hứa hẹn có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình và có thể ngăn bạn khỏi các vụ trộm danh tính. Chúng tôi sẽ xem xét tổng cộng bảy công cụ File Shredder sẽ giúp che thông tin của bạn như mật khẩu ngân hàng mạng, thẻ tín dụng hoặc chi tiết tài khoản, ảnh riêng tư, video, email, tin nhắn trò chuyện, không bị rơi vào tay kẻ xấu. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc so sánh chi tiết giữa bảy công cụ hủy tệp tin hàng đầu, thì hãy theo dõi cho đến cuối.

Kernel File Shredder

Kernel File Shredder tool
Kernel File Shredder là một tiện ích hiệu quả có thể rất nhanh chóng ngăn chặn bất kỳ người nào được phép truy cập vào dữ liệu bí mật của bạn bằng cách cắt nhỏ nó một cách hiệu quả. Nó sử dụng các thuật toán nâng cao dựa trên phương pháp Gutmann được phát triển bởi Peter Gutmann, và nó vẫn là một trong những phương pháp làm sạch dữ liệu dựa trên phần mềm tốt nhất. Ngoài ra, nó cũng sử dụng các thuật toán nổi bật khác như phương pháp Zeros (1 đường chuyền), DOD 520 (3 đường chuyền), US Army AR380-19 (3 ​​đường chuyền) và Không quân Hoa Kỳ 5020 (3 đường chuyền). Do đó, hầu như không thể có bất kỳ công cụ khôi phục dữ liệu nào có thể khôi phục dữ liệu của bạn từ các tệp đã bị cắt nhỏ.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể lên lịch trước cho bất kỳ tác vụ băm nhỏ tệp nào sẽ được thực thi tự động. Người dùng cũng có thể đổi tên (các) tệp hoặc (các) thư mục trước khi cắt nhỏ chúng. Sau quá trình băm nhỏ, nó tạo ra một tệp nhật ký chứa thông tin liên quan đến hoạt động băm nhỏ. Hơn nữa, nó cung cấp một số tùy chọn cắt nhỏ như tệp và thư mục, thùng rác, tệp hệ thống, dung lượng đĩa trống và các tệp vô dụng. Do đó, việc phân loại các tệp nằm ở các vị trí cụ thể sẽ dễ dàng hơn.

Cục gôm

Công cụ tẩy
Eraser là một trong những công cụ hứa hẹn sẽ xóa dữ liệu nhạy cảm khỏi ổ cứng của bạn một cách hiệu quả bằng cách ghi đè lên nó nhiều lần dựa trên các mẫu được lựa chọn cẩn thận. Nó hiện hỗ trợ Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, 8, 10 và Windows Server 2012, 2016. Trên hết, nó là phần mềm miễn phí và được phát hành theo Giấy phép Công cộng GNU. Nó sử dụng các phương pháp làm sạch dữ liệu như DOD 5520.22-M, AFSSI-5020, AR380-19, Dữ liệu ngẫu nhiên và hơn thế nữa.

Nhìn chung, nó là một chương trình tốt và thực hiện được công việc, nhưng đôi khi nó thoát đột ngột và sự hỗ trợ là rất ít.

Freeraser

Công cụ Freeraser
Freeraser là một phần mềm xóa tệp và thư mục an toàn có thể xóa rất nhanh các tệp bí mật vượt quá khả năng khôi phục. Freeraser có ba phương pháp băm nhỏ dữ liệu, chẳng hạn như Tiêu chuẩn quân sự DOD 5520.22-M và Tiêu chuẩn NSA. Nó hoạt động trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 10. Như tên cho thấy, nó là một phần mềm miễn phí. Freeraser rất dễ sử dụng; nó đặt một thùng rác giống như một biểu tượng trên màn hình của bạn mà bạn có thể sử dụng để chia nhỏ các tệp. Tính năng kéo thả sử dụng khá tiện lợi.

Máy chà đĩa cứng

Máy chà đĩa cứng
Hard Disk Scrubber là một phần mềm miễn phí có thể xóa dữ liệu nhạy cảm khỏi PC của bạn một cách hiệu quả. Nó có thể được sử dụng để ghi đè lên dung lượng trống hoặc xóa vĩnh viễn các tệp, vì vậy không thể khôi phục bất kỳ dữ liệu nào từ chúng. Nó khá dễ vận hành và có thể quét các tập tin trong một vài cú nhấp chuột. Nó sử dụng các phương pháp làm sạch dữ liệu như AFSSI-5020, DOD 5520.22-M và Dữ liệu ngẫu nhiên. Nó cũng cho phép bạn tạo một mẫu xóa tùy chỉnh, chẳng hạn như viết một mẫu cụ thể lên các tệp.

Máy hủy tài khoản PC

Máy hủy tài khoản PC
PC Shredder là một tiện ích phần mềm miễn phí khác rất dễ sử dụng. Chỉ cần duyệt các tệp để cắt nhỏ chúng ngay lập tức. Nó sử dụng ba phương pháp làm sạch dữ liệu – DOD 5220.22-M, Gutman và Dữ liệu ngẫu nhiên. Giao diện là tối giản nhưng thực hiện công việc. Nó là một công cụ hủy tài liệu di động và chỉ chiếm 300 KB dung lượng.

Hardwipe

Công cụ Hardwipe
Hardwipe là bộ công cụ làm sạch dữ liệu tuyên bố xóa vĩnh viễn dữ liệu trên đĩa và các thiết bị lưu trữ bên ngoài, đồng thời đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm của bạn không thể bị ai khôi phục. Nó có thể được khởi động qua ổ USB và có thể tích hợp dễ dàng với Windows PE để có giải pháp khởi động và khử trùng dữ liệu nuke. Nó cũng tạo báo cáo nhật ký sau khi thực hiện thao tác xóa. Nó hỗ trợ các chương trình vệ sinh quan trọng như GOST R 50739-95, DOD 5220.22-M, Schneier và Gutmann. Tuy nhiên, nó chỉ chia nhỏ từng thư mục và chứa quảng cáo.

WipeFile

Công cụ WipeFile
WipeFile là một tiện ích hữu ích có thể xóa các tệp và thư mục một cách an toàn. Nó tuyên bố sẽ ghi đè hoàn toàn thông tin và vì vậy không có cách nào để khôi phục hoặc xây dựng lại nội dung tệp. Nó hỗ trợ mười bốn phương pháp tiên tiến như tiêu chuẩn của Hải quân Hoa Kỳ, tiêu chuẩn của US DOD, USAF và NATO. Trên hết, nó là một phần mềm miễn phí và có sẵn ở tất cả các ngôn ngữ chính. Công cụ này cho phép bạn lưu các tệp trong hàng đợi vì nó có thể được khôi phục và xóa sau đó.

Phần kết luận

Do ngày càng có nhiều sự kiện vi phạm dữ liệu dẫn đến các vấn đề như trộm danh tính và truy cập dữ liệu trái phép, đòi hỏi phải có một công cụ băm nhỏ có thể mã hóa dữ liệu bí mật vượt quá khả năng nhận dạng. Các công cụ băm nhỏ tệp miễn phí hoạt động tốt nhưng thiếu các thuật toán băm mới và cập nhật. Ở đây, chúng tôi đã thảo luận về bảy công cụ băm nhỏ hàng đầu tốt nhất hiện có cho người dùng. Tổng quan chi tiết về bảy công cụ băm nhỏ tệp tin tốt nhất được trình bày; do đó người dùng có thể lựa chọn sau khi truy cập vào ưu và nhược điểm của từng tiện ích này.

Nếu bạn cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/tháng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0965900818 – 0947760868 hoặc truy cập https://ketoanmvb.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi.html để được tư vấn miễn phí.

Bài viết có hữu ích không?

Đánh giá chất lượng

Chất lượng 0 / 5. Tổng số đánh giá 0

Không có phiếu bầu cho bài viết này